Thị Trường, - 16/12/2011 03:09 PM
Từ nay đến hết ngày 31/12/2011, khách hàng có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 9,9% cố định cho năm đầu tiên khi vay mua xe Mercedes-Benz C-Class, E-Class và GLK.

Đây là chương trình được thực hiện thông qua sự hợp tác của hãng Mercedes-Benz và đối tác ngân hàng Techcombank. Chương trình được áp dụng tại các đại lý ủy quyền chính hãng trên toàn quốc.

Theo đó, hạn mức cho vay sẽ lên đến 70% giá trị xe và trả góp trong thời hạn đến 4 năm (48 tháng). Thời gian duyệt hồ sơ vay nhanh chóng trong vòng 3 ngày, kể từ ngày thu thập đầy đủ chứng từ theo yêu cầu của ngân hàng.

Hương Giang trong phong cách hiện đại, quý phái bên chiếc E300 AMG...

.. yêu kiều bên chiếc Sedan C205 BE

Tại mỗi đại lý Mercedes-Benz trên toàn quốc, khách hàng có thể được tư vấn dịch vụ vay mua xe theo những nhu cầu và điều kiện cụ thể. Đội ngũ bán hàng luôn sẵn sàng trợ giúp xử lý hồ sơ và kiểm duyệt thông tin của khách hàng trước khi chờ ngân hàng xác nhận, như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian của khách hàng.

và nồng nàn bên chiếc xe thể thao đa dụng GLK trong không khí Giáng sinh rộn ràng

Bên cạnh đó, hòa cùng không khí Giáng Sinh nhiều sắc màu, Mercedes-Benz chính thức ra mắt bộ sưu tập ảnh đẹp của Hoa hậu Hương Giang, duyên dáng trong những bộ trang phục hợp mốt bên những mẫu xe thời thượng C-Class, E-Class và GLK cùng đón mừng Lễ Giáng sinh và mùa mua sắm ô tô cuối năm với nhiều ưu đãi từ Mercedes-Benz.

 

Trong năm 2011, Mercedes-Benz vừa đạt được doanh số kỷ lục trong phân khúc xe du lịch từ tháng 1 đến tháng 11/2011 là 1,929 chiếc, tăng trưởng 18% cùng kỳ năm ngoái.

Đây là kết quả của chiến lược đúng đắn trong việc mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ, giới thiệu đến khách hàng nhiều công nghệ mẫu xe mới nhất cũng như những chương trình ưu đãi khách hàng như Thẻ tín dụng MercedesCard, giải golf MercedesTrophy hay kể cả việc mở rộng mạng lưới đại lý toàn quốc (TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, v.v).

Cùng với cam kết đầu tư kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, Mercedes-Benz tiếp tục thành công lớn trong năm 2011 và vững bước phát triển trong năm 2012.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc