rss

Lamborghini Huracan lần đầu tiên đến Sài Gòn

Thị Trường - 05/06/2015 8:28 am

Lamborghini Hà Nội sẽ đem mẫu siêu xe thể thao Huracan LP 610-4 tới trưng bày tại một sự kiện tại Tp Hồ Chí Minh từ ngày 9/6 đến hết ngày 13/6.

Lamborghini Huracan LP 610-4 sẽ được trưng bày tại buổi lễ khai trương chính thức phòng trưng bày đồng hồ cao cấp Blancpain đầu tiên tại Việt Nam. Chiếc Huracan LP 610-4 của Lamborghini Hà Nội là chiếc xe đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay và đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe thể thao này xuất hiện tại TP HCM.

Cũng nhân dịp này, Lamborghini Hà Nội tuyên bố cũng sẽ dành một số ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng tham dự sự kiện, mua các mẫu xe Lamborghini hiện có đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2015.

Lamborghini LP 610-4 Huracan ra mắt thế giới năm 2014 tại triển lãm ôtô Geneva là sự kế thừa cho Gallardo mang tính biểu tượng và tái định nghĩa chiếc xe siêu sang thể thao được trải nghiệm với công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải