• Thị Trường - 22/05/2015 3:17 PM
  Tiếp nối thành công của trong lần tổ chức đầu tiên, Vina Star Motors tiếp tục khởi động Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam lần thứ 2.

  Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014 giới thiệu dòng xe Pajero Sport đến cho người tiêu dùng bằng hành trình roadtrip tiếp sức dài nhất Việt Nam từ Tp. HCM đến Sapa

  Với chủ đề “Trải nghiệm phong cách cùng Pajero Sport”, hành trình năm nay hướng đến phong cách sống hiện đại, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, yêu thích những trải nghiệm mới mẻ với gia đình hay bạn bè.

  Hành trình chinh phục Việt Nam 2015 sẽ qua 8 resort nghỉ dưỡng cao cấp từ Phan Thiết cho đến Sapa. Người tham gia hành trình sẽ được chọn từ các khách hàng mua sản phẩm Pajero Sport từ ngày 18/05 đến ngày 31/07 thông qua bốc thăm để nhận một trong 3 cơ hội vào mỗi tháng.

  Mitshubishi Pajero Sport được trang bị động cơ V6 3.0L MIVEC, hộp số 5 cấp INVECS-II với chế độ thể thao (Sport Mode) và lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống truyền động 4x4 Super Select với 4 chế độ vận hành mạnh mẽ và linh hoạt.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc