• Thị Trường - 26/10/2016 9:04 AM
  Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 với sự góp mặt của 16 hãng xe cùng hơn 150 mẫu xe trưng bày đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

  ven-man-trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2016

  Với sự quy tụ của 16 hãng xe cùng hơn 150 mẫu xe được trưng bày, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) được xem là sự kiện ô tô có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. Triển lãm có sự góp mặt của các thương hiệu: Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Lamborgini, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen.

  khai-mac-trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2016

  Ngoài ra, Triển lãm năm nay còn có sự góp mặt của thương hiệu xe hơi đến từ Nga, UAZ, cùng với một số tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… Và sự xuất hiện của hàng trăm gian hàng bao gồm các lĩnh vực liên quan tới xe hơi như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris v.v… Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tài chính ngân hàng cũng sẽ có mặt nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo hiểm.

  Để giúp người dung cập nhật thông tin chi tiết về các thương hiệu xe và tương tác đặt vé, tham gia các hoạt động và nhận được những quà tặng đặc biệt từ ban tổ chức, ban tổ chức chương trình còn giới thiệu ứng dụng Ibeacon hiện đại cho khách tham quan.

  Triển lãm sẽ bắt đầu đón khách tham quan từ 16 giờ ngày 26/10 đến ngày 30/10 với giá vé khoảng 50.000đ.

  khai-mac-trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2016

  khai-mac-trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2016

  khai-mac-trien-lam-o-to-quoc-te-viet-nam-2016

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
  Tags: VIMS 2016,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc