Thị Trường, - 16/06/2014 08:00 PM
Vina Star Motors (VSM) và Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa đưa ra thông cáo chung về việc VSM sẽ chuyển giao hoạt động kinh doanh xe tải Canter cho MBV từ ngày 01/07/2014. Các hoạt động liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng của khách hàng sử dụng xe tải Canter tại Việt Nam vẫn được đảm bảo.

Theo thông cáo này, nhằm tập trung vào kế hoạch kinh doanh trung hạn ba năm có tên gọi “New Stage 2016” để đẩy mạnh mảng xe du lịch của Mitsubishi tại khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Công ty Mitsubishi Motors Corporation (MMC) và Mitsubishi Fuso Truck & Bus Corp. (MFTBC) đã quyết định phân bổ lại quyền kinh doanh sản phẩm xe tải Canter, chuyển từ Vina Star Motors sang Mercedes-Benz Việt Nam – nhà phân phối của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Kể từ tháng 07/2014, xe tải Mitsubishi sẽ do Mercedes-Benz Việt Nam phân phối.

Công ty Mitsubishi Motors Corporation (MMC) được thành lập vào năm 1970 từ tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries, sản xuất từ xe du lịch mini cho đến xe tải hạng nặng với nhãn hiệu Fuso. Năm 2003, MMC đã tách mảng kinh doanh xe buýt và tải nặng để thành lập công ty mới mang tên Mitsubishi Fuso Truck & Bus Corp. (MFTBC), do Daimler AG nắm giữ cỗ phần chi phối.

Trong những năm qua, Canter đã trở thành một trong những nhãn hiệu xe tải được khách hàng Việt Nam tin tưởng. Giờ đây, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tiếp nhận mảng kinh doanh xe tải trong giai đoạn kế tiếp.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.