Thị Trường - 14/11/2016 1:51 PM
Hyundai dường như đang muốn phát triển mạnh hơn nữa ở phân khúc bán tải khi tiếp tục giới thiệu mẫu xe pick-up mới, Creta STC concept tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 sau Santa Cruz tại Detroit năm ngoái.

Ngay từ tên gọi Creta STC concept đã cho biết mẫu pick-up mới của Hyundai được xây dựng dựa trên người anh em Creta crossover. Tân binh này có kích thước 4,65m chiều dài, 1,85 m chiều rộng, 1,63 m chiều cao và chiều dài cơ sở 2,8 m. So với Creta, Creta STC dài hơn 38 cm, rộng hơn 7 cm và chiều dài cơ sở dài hơn 21 cm.

hyundai-trinh-lang-them-mot-mau-ban-tai-moi

Creta STC concept có màu xanh lá cây bắt mắt với thiết kế đèn pha mỏng tích hợp đèn LED, lưới tản nhiệt nhiều tầng mang phong cách mới của Hyundai, đèn hậu LED, cản trước và sau khích thước lớn, mâm xe là loại 21 inch.

Trang bị động cơ hiện chưa được hãng xe Hàn Quốc tiết lộ. Các tùy chọn động cơ xăng 1.6 lít, 2.0 lít và diesel tăng áp 1.4 lít, 1.6 lít đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp trên Creta rất có thể sẽ được sử dụng trên Creta STC.

hyundai-trinh-lang-them-mot-mau-ban-tai-moi

hyundai-trinh-lang-them-mot-mau-ban-tai-moi

hyundai-trinh-lang-them-mot-mau-ban-tai-moi

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc