Thị Trường - 23/08/2019 1:31 PM
Sau 5 tháng kể từ khi độ cửa cắt kéo của Lamborghini cùng body kit bằng sợi carbon hầm hố, Ford Mustang Convertible của đại gia Sài thành đã bớt sặc sỡ.

Chiếc Ford Mustang này thuộc thế hệ thứ 6, rất được giới chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng với số lượng không hề ít. Tuy nhiên, số lượng xe mui trần chỉ chiếm 1/3.

Anh Dương Nguyễn Lâm Châu – chủ của chiếc xe – đã độ lại với gói kit bằng sợi carbon, bộ mâm đa chấu kép của ACE cùng đôi cửa cắt kéo Lamborghini với số tiền lên đến 300 triệu.

Với bộ body kit này, Ford Mustang Convertible với vẻ ngoài cơ bắp trở lên hầm hố, dữ dằn hơn. Bên cạnh đó, những nâng cấp ở hệ thống ống xả, bộ mâm và cả bộ cửa cắt kéo Lamborghini cũng đem đến sự mới lạ cho chiếc xe độ siêu “khủng” này.

Ngoài ra, nắp capô hoàn toàn mới, ốp gương và cánh gió đuôi của chiếc Ford Mustang Convertible thế hệ thứ 6 này cũng bằng sợi carbon. Sau 6 tháng độ, chủ xe đã thay thế cánh gió mới phía sau.

Cánh gió sau lúc mới độ

Cánh gió mới sau 9 tháng

Sợi carbon phối cùng màu trắng nguyên bản của xe trông chiếc Ford Mustang mui trần này rất khoẻ khoắn, tăng độ thể thao hơn. Mới đầu, để tạo điểm nhấn, chủ xe độ thêm một số chi tiết với viền màu cam và nắp capo. Đến nay, chiếc xe lại bị tháo bỏ những chi tiết màu cam.

Logo “ngựa hoang” của hãng xe Mỹ được thay thế bằng “rắn hổ mang” Ford Mustang Shelby vẫn được giữ nguyên vẹn kể từ khi độ. Bên cạnh đó, xe đã được hạ gầm thấp nhất có thể. Cửa cắt kéo này sẽ không được mở theo 1 góc thẳng như “siêu bò”, thay vào đó, chủ nhân cần đẩy cửa sang ngang 1 góc cần thiết mới nâng cửa lên. Khi kéo cửa xuống cũng tương tự.

Động cơ EcoBoost, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít nguyên bản theo xe đã được anh Lâm Châu độ lại, tuy nhiên không rõ chi tiết động cơ được độ lại ra sao. Hiện tại giá bán của Ford Mustang Convertible có giá trên 2 tỷ đồng khi cập bến Việt Nam.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc