rss

Hà Lê

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Euro Auto có thêm cổ đông mới

Thị Trường - 05/11/2013 10:03 pm

Đại diện Công ty Cổ phần Ô tô Âu Châu đã xác nhận thông tin Sime Darby Motor sẽ là thành viên mới của hội đồng quản trị Euro Auto sự chấp thuận của tập đoàn BMW AG.

Tại buổi lễ bàn giao lô 5 xe BMW 5 Series cho khách sạn Sheraton Sài Gòn, ông Horst J. Herdtle, Tổng giám đốc Euro Auto - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam đã xác nhận thông tin công ty Sime Darby Motor đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của Euro Auto và sẽ cùng phân phối thương hiệu BMW và Mini tại Việt nam.

Ông Horst J. Herdtle cho biết nhằm mục đích mở rộng sự phát triển của thương hiệu BMW tại thị trường Việt Nam, Euro Auto đã quyết định kêu gọi thêm nhà đầu tư. Hiện tại Euro Auto đã ký kết thỏa thuận chính thức với Sime Singapore Ltd một thành viên của Sime Darby Motor Malaysia – là một trong nhà phân phối ô tô lớn nhất khu vực châu Á với nhiều thương hiệu khác nhau tại Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Úc. Sime Darby Motors cũng là một trong những nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu BMW trên toàn Thế Giới

Ông Herdtle khẳng định với sự tham gia của cổ đông mới sẽ là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hai thương hiệu BMW và Mini tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới