Doanh số bình quân của những mẫu ô tô bán chậm nhất tháng 10 không chênh lệch nhiều so với tháng trước nhưng có khá nhiều thay đổi, cả về xếp hạng lẫn dòng xe.

Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm tháng 10 đa phần vẫn là những cái tên quen thuộc. Danh sách này có đến 9 mẫu xe đến từ thương hiệu Nhật Bản, xe Mỹ có đại diện duy nhất là Explorer. Tất cả các dòng xe trong danh sách này đều được nhập khẩu nguyên chiếc, cho thấy thị hiếu của khách Việt tiếp tục nghiêng về các sản phẩm lắp ráp trong nước.

Suzuki Ciaz: 4 xe

Không có sự cải tiến về kiểu dáng thiết kế, công nghệ… trong khi giá bán vẫn khó cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Mẫu xe này nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam có giá bán từ 534,9 triệu đồng.

Toyota Yaris: 4 xe

Là ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam có giá 684 triệu đồng… tuy nhiên việc chậm đổi mới khiến Toyota Yaris mất dần sức hút trên thị trường.

Ford Explorer: 5 xe

Giá bán lên tới gần 2,5 tỉ đồng sau lần điều chỉnh gần đây đã khiến Ford Explorer phần nào mất đi tính cạnh tranh, khó tiếp cận số đông khách mua ô tô tại Việt Nam.

Honda Accord: 7 xe

Hiện tại, Accord vẫn đang được các đại lý Honda áp dụng chương trình giảm giá để tạo sức hút. Mẫu xe này nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam, có giá bán từ 1,319 - 1,329 tỉ đồng.

Toyota Hilux: 12 xe

Trở lại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2023 sau gần 1 năm vắng bóng, Toyota Hilux với một số thay đổi về trang bị, thiết kế vẫn chưa thể tìm lại sức hút trên thị trường ô tô Việt Nam. Xe chỉ có 1 phiên bản đi kèm mức giá 852 triệu đồng.

Toyota Land Prado: 18 xe

Giá bán lên tới 2,588 - 2,599 tỉ đồng chính là nguyên nhân khiến Toyota Land Prado không được số đông người Việt lựa chọn

Isuzu Mu-X: 26 xe

Một trong những cái tên quen thuộc trong Top 10 ô tô bán chậm nhất tại thị trường Việt Nam.

Suzuki Swift: 26 xe

Suzuki Swift có giá bán từ 559,9 triệu đồng. Được Suzuki phân phối theo diện xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Mitsubishi Pajero Sport: 34 xe

Mẫu SUV này đang ở thế hệ thứ 3 ra mắt khách Việt hồi tháng 10/2020. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với lựa chọn duy nhất động cơ diesel và 4 phiên bản giá từ 1,11 tỷ đến 1,365 tỷ đồng.

Isuzu D-Max: 49 xe

Isuzu D-Max hiện đang được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản, trong đó có cả phiên bản số sàn. Giá bán niêm yết dao động từ 640 đến 870 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.