Triệu hồi xe, - 04/03/2023 10:42 AM
Audi Việt Nam đã tiến hành chương trình triệu hồi thay thế túi khí trên vô lăng lái của mẫu xe Audi TT vì có thể gây thương tích nhẹ cho người lái.

Cụ thể hơn, trong quá trình nghiên cứu, hãng xe Đức đã phát hiện ra trên một số xe Audi TT với túi khí TAKATA trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí người lái có tác động. Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe.

co-the-gay-thuong-tich-nhe-hon-50-xe-hieu-suat-cao-cua-audi-bi-trieu-hoi

Vì lý do an toàn cho người sử dụng xe, Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi TT có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2015 tới 2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế. Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 51 chiếc.Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Hiện tại, Audi vẫn chưa ghi nhận sự cố nào liên quan tới lỗi trên. Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, tất cả các người dùng Audi có thể tra cứu trực tiếp việc xe họ có thuộc diện triệu hồi hay không trên website của hãng bằng cách điền số khung của xe. Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 03/03/2023 tới ngày 03/03/2026 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.