• Thị Trường - 20/05/2015 3:27 PM
  Những khách hàng ký hợp đồng mua xe và thanh toán xe Audi từ 20/5 tới 20/6 sẽ có cơ hội tham dự chương trình trải nghiệm xe các dòng xe mới nhất của Audi trong đó có siêu xe R8 diễn ra tại Phú Quốc.

  Chương trình trải nghiệm xe Audi được thiết kế nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng lái xe cho khách hàng. Một đường chạy thử xe được thiết lập tại sân bay cũ của Phú Quốc, chương trình được sự điều hành của đội Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đẳng cấp và đầy kinh nghiệm. Đội Hướng dẫn viên lái xe chuyên nghiệp của Audi với nhiều năm phục vụ trong các đội đua sẽ mang đến những kiến thức bổ ích giúp nâng cao kỹ năng lái xe.

  Tham gia chương trình Trải nghiệm xe Audi lần này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam bao gồm cả 2 phiên bản mới nhất – Audi TT và A7 Sportback và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm siêu xe R8.

  Chương trình Trải nghiệm lái Audi sẽ bắt đầu với những bài giới thiệu sơ lược về các kỹ năng đánh lái tiên tiến và năng động của xe. Các bài tập gồm có: kỹ năng lái xe, kỹ năng đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao. Các mẫu xe Audi TT, A6 và A7 Sportback mới sẽ được sử dụng để người lái cảm nhận hết các tính năng ưu việt. Sau các bài hướng dẫn kỹ thuật, điểm nhấn của buổi đào tạo chính là việc bạn sẽ ngồi ghế lái chiếc Audi R8 và áp dụng các bài tập trên chiếc siêu phẩm này.

  Đây là năm thứ 5 Audi Việt Nam mời khách hàng tham dự chương trình Trải nghiệm lái xe Audi và là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Audi A6 Avant 2018 chính thức lộ diện

   Audi A6 Avant 2018 chính thức lộ diện

   Thị Trường  - 13/04/2018 3:20 PM

   Hơn một tháng sau khi A6 2018 tại triển lãm Geneva, Audi tiếp tục giới thiệu đến công chúng phiên bản station wagon với tên gọi A6 Avant.

  • Đi tìm ưu, nhược điểm trên Audi A4 2018

   Đi tìm ưu, nhược điểm trên Audi A4 2018

   Thị Trường  - 06/04/2018 2:51 PM

   Theo đánh giá của Trang Autoguide, Audi A4 2018 là mẫu xe đáp ứng tốt yêu cầu về một chiếc xe sang trọng và hiện đại, tuy nhiên mẫu xe này vẫn cần khắc phục một số nhược điểm nhỏ để nhận được nhiều hơn sự yêu mến từ khách hàng.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc