Thị Trường, - 24/03/2016 04:54 PM
Những khách hãng của Audi Việt Nam đã được ông Bernhard Hoecker – Chuyên gia kỹ thuật cao cấp của Audi AG hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc đặc biệt cho những xe Audi của mình tại Audi Hồ Chí Minh từ 14 tới 18 tháng 3 và tiếp tục với Audi Đà Nẵng từ 21 tới 25 tháng 3 năm 2016.
 
Ông Steve Long Charpentier – giám đốc dịch vụ sau bán hàng của Audi Việt Nam chia sẻ: „Cứ 2 năm 1 lần, Audi Việt Nam lại mời các chuyên gia của Audi AG tới để người sử dụng xe Audi có thể nhận được chăm sóc dịch vụ đặc biệt tới chiếc xe của họ tại các xưởng dịch vụ chính hãng của Audi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.“
 
Đồng thời trong chuyến viếng thăm này, chuyên gia của Audi AG cũng đã đào tạo các nhân viên dịch vụ Audi tại Việt Nam những trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng mới nhất bắt kịp với sự phát triển công nghệ Audi toàn cầu.
 
„Việc chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ tận nơi này nằm trong chương trình đặc biệt của Audi AG cho những khóa đào tạo nâng cao tại chỗ và cấp chứng chỉ đã được Audi Việt Nam triển khai trước đó“, ông Bernhard Hoecker nhấn mạnh.
 
 
Tuần lễ Chuyên gia Audi AG làm việc tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng là cơ hội cho khách hàng Audi tại Việt Nam nhận được những hướng dẫn bổ ích về việc sử dụng tối ưu chiếc xe của họ một cách an toàn nhất và thú vị nhất.
 
„Quy trình của Audi AG được thực hiện nghiêm ngặt tại các xưởng dịch vụ của Audi nhằm duy trì những chiếc xe Audi luôn hoạt động với tình trạng tốt nhất. Trong trường hợp gặp tai nạn, khách hàng cũng được tối ưu hoá lợi ích nhờ sự hợp tác tuyệt vời của Audi Viẹt nam với các công ty bảo hiểm lớn“, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc nhập khẩu của Audi Việt Nam khẳng định.
 
 
„Các mẫu xe Audi phân phối chính thức tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, đồng thời được cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hoàn hảo“, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc phân phối của Audi Việt Nam kết luận.
Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Audi, Audi AG