rss

Ayamy

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Siêu phẩm off-road 6x6 Carlsson Mercedes CG63 AMG trình làng

Khám Phá - 06/08/2014 11:22 am

Những mẫu siêu xe hay xe thể thao chưa bao giờ là đủ đối với các hãng độ xe. Dù xe của nhà sản xuất có hầm hố và mạnh mẽ thế nào, các hãng độ xe luôn có cách của mình để tăng sự bóng bẩy và sức mạnh của xe lên mức cực độ.

Một ví dụ điển hình cho điều này chính là mẫu xe Mercedes-Benz G63 AMG 6×6 mà hãng độ Carlsson vừa thực hiện.

Bắt đầu với động cơ, Carlsson đã trang bị bộ kit hiệu suất CK63 của mình vào xe với các chi tiết đáng chú ý như: trung tâm điều khiển ECU, đường dẫn nhiên liệu mới, khởi động xe, và tăng áp. Các bộ phận này kết hợp khiến cho chiếc Mercedes-Benz G63 vốn có công suất 544 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm đã tăng lên mức 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Bên trong nội thất, hãng độ Carlsson đã chăm chút nhiều chi tiết để khiến xe tiện nghi và đẹp hơn. Hãng độ đã sử dụng da thuộc chất lượng cao với các đường chỉ nổi bật màu đỏ, một số tấm gỗ ốp và ốp carbon cũng được tích hợp bên trong xe. Sự tiện nghi cũng được gia tăng tối đa với bộ thảm lót sàn êm ái mới được làm bằng lông cừu. Ngoài ra, một số chi tiết bằng thép không gỉ và nhôm cũng giúp chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 6×6 trở nên bóng bẩy hơn hẳn so với bản tiêu chuẩn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới