• Khám Phá - 23/09/2013 9:43 AM
  Đừng nghĩ rằng chỉ những mẫu concept của năm 2013 mới là những đại diện ưu tú và sáng tạo nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những mẫu concept thập niên 90 trông hiện đại và ấn tượng không thua gì những mẫu concept tương lai.

  Những mẫu xe concept luôn là điểm nhấn thu hút sự chú ý tại các sự kiện triển lãm xe. Tuy nhiên, vì mục đích ra đời của những chiếc xe này là để các nhà sản xuất kiểm tra phản ứng của người dùng nên nó cũng là những mẫu nhanh chóng đi vào quên lãng nhất nếu như không biến thành một mẫu xe sản xuất.

  Dưới đây là những mẫu concept được thiết kế bởi những nhà sản xuất xe Mỹ. Khác với ý tưởng táo bạo của xe Nhật hay vẻ hoa mỹ của xe châu Âu, những chiếc concept đến từ Mỹ này mang dấu ấn mạnh mẽ, cứng cáp và sáng tạo của xứ cao bồi.

  Cùng ngắm lại sức sáng tạo của các kỹ sư chế tạo xe những năm 90 qua các bức ảnh dưới đây:  

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Ấn tượng với bản concept Crossover LF-1 Limitless của Lexus

   Ấn tượng với bản concept Crossover LF-1 Limitless của Lexus

   Khám Phá  - 16/01/2018 2:12 PM

   Trong đợt Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ 2017, Lexus chính thức vén màn mẫu concept Lexus LF-1 Limitless với thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác kiếm nhật Katana.

  • Top 8 bản concept ấn tượng nhất năm 2017

   Top 8 bản concept ấn tượng nhất năm 2017

   Thị Trường  - 29/12/2017 10:22 AM

   Năm qua, giới mộ điệu đã có dịp chứng kiến rất nhiều mẫu xe ý tưởng đã được trưng bày tại các triển lãm. Những bản concept được các nhà sản xuất tạo ra nhằm phô trương công nghệ, thiết kế cũng như thăm dò ý kiến của công chúng, từ đó sẽ đưa ra phương hướng sản xuất trong tương lai. Cùng điểm qua một số bản concept ấn tượng nhất năm 2017.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc