Khám Phá, - 15/05/2014 03:25 PM
Hyundai Motor Co vừa mở cửa showroom hàng đầu của hãng ngay tại khu phố cao cấp Gangnam ở Seoul với phong cách vô cùng ấn tượng.

Showroom với tên gọi Motorstudio này được xây dựng tại một ngã 3 sầm uất nơi nó có một mặt tiền tuyệt đẹp, mà bất kỳ ai đi qua cũng đều phải một lần ghé mắt nhìn. Hyundai  mong muốn đây sẽ là nơi để thể hiện các giá trị cốt lõi, trải nghiệm văn hóa, cảm hứng và tầm nhìn tương lai của hãng.

Motorstudio được phát triển dựa vào ý tưởng : “xe của hãng không chỉ là sự lắp ráp của các bộ phận mà còn là sự tiến hóa của thép và kỹ thuật”. Theo đó, 36.000 m thép ống và thép tấm được sử dụng để xây dựng và trang trí showroom này.

Ngoài ra showroom này còn có hệ thống ống trục khá ấn tượng dùng để “xiên que” 9 chiếc Genesis và xoay nó từ trong ra ngoài để công chúng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn thiết kế của xe.

Showroom Motorstudio có 5 tầng với nhiều tiện ích như thư viện, khu vực thiếu nhi, khu vực độ xe, trung tâm nghệ thuật và 1 quán café.

Nhà sản xuất xe Hàn dự định sẽ giới thiệu Motorstudio trên toàn cầu. Bắt đầu vào cuối năm nay, hãng sẽ ra mắt showroom thứ 2 dạng này ở Moscow (Nga).

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: showroom, Hyundai