Thị Trường - 20/04/2018 4:40 PM
Từ này đến 30/8, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) kết hợp với TCty Công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) triển khai chương trình ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn 0%/năm trong 4 hoặc 6 tháng đầu tiên.

ngan-hang-seabank-cho-vay-mua-xe-o-to-vinamotor-lai-suat-0-nam

Theo đó, khách hàng có thể được cấp tín dụng vay lên tới 70% giá trị xe mua. Mức lãi suất ưu đãi áp dụng tương đương 0%/năm trong 04 tháng đầu tiên đối với dòng xe tải Mighty và 0%/năm trong 6 tháng đầu tiên đối với dòng xe khách County.

Lãi suất sau thời gian ưu đãi được tính dựa trên lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 14 tháng cộng biên độ. Đặc biệt, khách hàng còn được ân hạn trả gốc tối đa lên tới 3 tháng đầu tiên. 

Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân, tổ chức là pháp nhân, chủ Doanh nghiệp tư nhân vay vốn phục vụ hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp khi có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại các Đại lý của Vinamotor trên toàn quốc.

Thời gian cho vay tối thiểu được áp dụng theo chương trình “Ưu đãi vay mua xe ô tô Vinamotor” là 36 tháng và tối đa lên tới 60 tháng.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Những cái khó khi quyết định vay ngân hàng mua xe ô tô

  Những cái khó khi quyết định vay ngân hàng mua xe ô tô

  Thị Trường  - 26/12/2018 6:58 AM

  Với những lời tư vấn hấp dẫn từ nhân viên cho vay như thủ tục nhanh, lãi xuất thấp và nhận được xe ngay... sẽ khiến bạn dễ dàng đặt bút ký hợp đồng vay vốn và mua xe… Nghe đơn giản nhưng thực tế không phải vậy. Dưới đây là những kinh nghiệm tổng hợp từ việc vay vốn ngân hàng mua xe.

 • Anh nông dân vay tiền mua ô tô cũ làm xe cấp cứu miễn phí

  Anh nông dân vay tiền mua ô tô cũ làm xe cấp cứu miễn phí

  Khám Phá  - 28/07/2018 8:04 AM

  Dù kinh tế gia đình không khá giả nhưng với tấm lòng nhân ái, anh Trần Thanh Khiết vẫn quyết định vay mượn gần 100 triệu đồng để mua chiếc ô tô cũ chở người gặp nạn, bệnh nhân nghèo đi cấp cứu.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc