Thị Trường - 29/08/2016 11:01 AM
Đã tìm được 10 thí sinh Việt Nam có tinh thần thép và sức khỏe dẻo dai để bước tiếp vòng chung kết khu vực cuộc thi “Thử thách cùng Subaru – Subaru Palm challenge 2016” tại Singapore và tiến gần đến giải thưởng chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1.3 tỷ.

Như thường lệ, nhà phân phối độc quyền xe Subaru nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tiếp tục tổ chức cuộc thi Palm challenge 2016 nhằm mở rộng cơ hội cho người chơi tiến đến giấc mơ sở hữu xe Subaru.

10-thi-sinh-viet-nam-co-co-hoi-nhan-giai-thuong-subaru-xv-hon-1-3-ty

Palm challenge 2016 diễn ra trong hai ngày liên tiếp 27, 28/08/2016 tại Aeon Mall Tân Phú Celadon với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ khắp cả nước. Góp mặt trong Palm challenge 2016 lần này, anh Nguyễn Phước Huynh - Người đã giành giải vô địch Subaru Palm challenge 2015 và cũng là nhà vô địch đầu tiên không đến từ Singapore chiến thắng cuộc thi, đã hiện diện và chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích giúp cho các thí sinh có thêm động lực để bước vào thử thách.

10-thi-sinh-viet-nam-co-co-hoi-nhan-giai-thuong-subaru-xv-hon-1-3-ty

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe, không thể ngủ, mỏi người, sưng chân, không cử động được bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 24 tiếng mà vẫn còn rất nhiều thí sinh trụ lại. Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Kết thúc Palm challenge tại Việt Nam, 10 thí sinh xuất sắc nhất sau 24 giờ đặt tay trên xe thuộc vòng 1 tại Việt Nam sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi 6 ngày 5 đêm đến Singapore để tranh tài vòng chung kết và có thể trở thành nhà vô địch giành giải thưởng là 1 chiếc xe Subaru XV trị giá hơn 1.3 tỷ đồng. 

10-thi-sinh-viet-nam-co-co-hoi-nhan-giai-thuong-subaru-xv-hon-1-3-ty

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc