Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

Lãi suất vay vốn mua ô tô mới nhất tại ACB

Bất kể khách hàng vay vốn tại ngân hàng nào hay ở gói vay nào cũng cần biết về mức lãi suất của gói vay đó. Mức lãi suất ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chi trả và các giao dịch tài chính của khách hàng sau này vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ về lãi suất trước khi quyết định vay vốn.

Vay mua xe ngân hàng ACB

Vay mua xe ngân hàng ACB

Khách hàng luôn mong muốn vay vốn với mức lãi suất nhận được thấp. Để hỗ trợ tối đa khách hàng vay vốn mua xe ô tô, ACB cung cấp mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%-7,8%/năm. Mức lãi suất giữa từng khách hàng sẽ có sự chênh lệch bởi hạn mức, thời hạn vay và khả năng chi trả của mỗi khách hàng là khác nhau. Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng nên quá lo lắng vì sự chênh lệch này vẫn nằm trong phạm vi lãi suất mà ngân hàng cung cấp. Có thể thấy, so với các ngân hàng khác trên thị trường, mức lãi suất vay vốn mua ô tô tại ACB thấp hơn cả.

Ngoài mức lãi suất ưu đãi, khách hàng vay vốn tại ACB cũng nhận được những ưu đãi khác về hạn mức, thời hạn vay,…. Khách hàng có thể vay số vốn tối đa lên đến 80% giá trị của chiếc xe trong thời hạn vay tối đa là 84 tháng. Khách hàng vay mua xe ô tô cũ hay mới, xe ô tô con hay xe ô tô để kinh doanh, chở hàng hóa, vận tải cũng đều được ngân hàng chấp thuận.

Điều kiện vay vốn mua ô tô tại ACB

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang rất thắc mắc về những điều kiện vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB khi có quá nhiều ưu đãi về lãi suất thì liệu ngân hàng có đưa ra những điều kiện khó đối với khách hàng vay vốn hay không. Dưới đây là những điều kiện vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB mà bạn có thể tham khảo và đối chiếu:

 • Khách hàng vay vốn có thể là khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.
 • Khách hàng có thu nhập, mức tài chính ổn định và chứng minh được mức thu nhập đó.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã đủ thời hạn để xóa hoàn toàn nợ xấu, nợ chú ý.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo với ngân hàng: Tài sản đảm bảo có thể là nhà cửa, đất đai, doanh nghiệp, cổ phiếu hay thậm chí là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.
 • Khách hàng xuất trình đầy đủ các giấy tờ mua, bán xe cần thiết.
 • Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại Techcombank nhưng băn khoăn về mức lãi suất và thủ tục tại đây. Đừng lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất, điều kiện và các thủ tục của gói vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Đáp ứng nhu cầu mua ô tô ngày càng nhiều của khách hàng, ngân hàng MSB cung cấp gói vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB trong bài viết này.

 • Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Ngày 01/10/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

 • BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả khách hàng là doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân trong đó có vay mua nhà và vay mua xe với các mức lãi suất ưu đãi.

 • Khách hàng sở hữu ô tô

  Khách hàng sở hữu ô tô

  Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ôtô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng.

 • Ưu đãi đặc biệt khi vay mua xe Kia

  Ưu đãi đặc biệt khi vay mua xe Kia

  Trong thời điểm kinh tế còn chịu nhiều bất ổn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Kia Việt Nam luôn nổ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp những giải pháp tài chính tốt nhất khi vay mua xe nhằm hỗ trợ, chia sẻ cùng khách hàng, từ ngày 01/07 - 30/09, Kia Việt Nam triển khai chương trình “ưu đãi đặc biệt vay mua xe Kia” với lãi suất cạnh tranh, tặng thêm thẻ tín dụng Happy Drive với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe Kia.

 • ABBANK tiếp tục giảm lãi suất gói vay cá nhân xuống còn từ 6,8%/năm

  ABBANK tiếp tục giảm lãi suất gói vay cá nhân xuống còn từ 6,8%/năm

  6,8% là mức lãi suất ưu đãi mới mà khách hàng cá nhân được hưởng khi tham gia gói “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) từ thời điểm trung tuần tháng 6/2020.

 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank năm 2022

  Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank năm 2022

  Nhu cầu mua ô tô của khách hàng đang ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một chiếc ô tô như mong đợi. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, ngân hàng MBBank cung cấp gói vay vốn mua ô tô với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2021

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2021

  Khách hàng có thể dễ dàng vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Cụ thể, năm 2021,ngân hàng triển khai đến khách hàng gói vay mua ô tô trong thời hạn vay tối đa là 25 năm, mức thời hạn cao gấp nhiều lần so với các ngân hàng khác trên thị trường. Khách hàng sẽ được vay tối đa không vượt quá 90% giá trị của chiếc xe.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2021

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2021

  ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu?

 • Ford Việt Nam tung ưu đãi hỗ trợ khách hàng thời kỳ hậu Covid-19

  Ford Việt Nam tung ưu đãi hỗ trợ khách hàng thời kỳ hậu Covid-19

  Phối hợp cùng ngân hàng TPBank, Ford Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe sau mùa dịch với ưu đãi miễn lãi suất vay trong 6 tháng đầu tiên. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng mua một số dòng xe Ford trong giai đoạn từ ngày 22/05 - 30/06/2020.

 • PVcomBank triển khai ưu đãi "Vay là được" với lãi suất ưu đãi 7,47%

  PVcomBank triển khai ưu đãi "Vay là được" với lãi suất ưu đãi 7,47%

  Được áp dụng từ nay cho đến hết 31/12/2020, gói vay được xây dựng với những chính sách ưu đãi đặc biệt như một giải pháp hỗ trợ tối ưu từ PVcomBank nhằm đáp ứng toàn diện các nhu cầu tài chính cá nhân như mua nhà, sửa nhà, mua ô tô, mua sắm tiêu dùng, kinh doanh…

 • Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Ngân hàng Quốc Dân hỗ trợ khách hàng có đủ nguồn vốn để mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại.