Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

Techcombank triển khai đến khách hàng đa dạng các gói vay phục vụ các nhu cầu khác nhau. Đối với gói vay mua xe ô tô, Techcombank áp dụng nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức đến khách hàng.

Lựa chọn vay vốn mua xe ô tô tại Techcombank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khách hàng có thể vay vốn mua xe mới hoặc xe cũ, mua xe nhằm mục đích đi lại hoặc chở khách, hàng hóa kinh doanh đều được chấp thuận.
 • Techcombank chấp thuận cho khách hàng mua xe ở nhiều hãng khác nhau.
 • Khách hàng vay vốn được nhận mức lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Hạn mức vay lớn, tối đa lên đến 100% giá trị của chiếc xe.
 • Khách hàng được vay vốn với thời hạn vay tối đa là 6 năm.

Lãi suất vay vốn mua ô tô tại Techcombank mới nhất

Bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ đều quan tâm đến mức lãi suất mà ngân hàng cung cấp. Tại Techcombank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất mà ngân hàng cung cấp cho gói vay vốn mua ô tô. Cụ thể:

 • Khách hàng mua xe mới sẽ được vay vốn với mức lãi suất  8,19%/ năm đối với năm đầu tiên, các năm tiếp theo mức lãi suất tăng lên ở mức 8,29%/năm.
 • Khách hàng vay vốn mua xe cũ mức lãi suất sẽ là 8,49%/năm đối với năm đầu và 8,99%/năm đối với các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất trong năm để khách hàng có thể an tâm vay vốn với lãi suất hợp lý nhất.

Vay mua xe ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ngân hàng Techcombank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank 

Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank không khó. Khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây là có thể vay vốn thành công:

 • Khách hàng vay vốn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang sinh sống/hoạt động tại Việt Nam.
 • Đối với khách hàng cá nhân, tại thời điểm vay vốn khách hàng trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu của chính khách hàng vay vốn ở mức trên 5 triệu đồng/tháng hoặc tổng thu nhập gia đình tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã xóa hoàn toàn nợ xấu ngân hàng trước đây.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay, tài sản này có thể là sổ đỏ, nhà cửa hay chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô gồm những gì?

Nếu đáp ứng các điều kiện kể trên, khách hàng có thể an tâm vay vốn tại ngân hàng Techcombank. Để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng cần chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại Techcombank như sau:

 • Khách hàng cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cá nhân như: Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu,….
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động (nếu có), Sao kê thu nhập, bảng lương,…
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn cho việc mua ô tô.
 • Giấy tờ mua xe.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay.
 • Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại Techcombank nhưng băn khoăn về mức lãi suất và thủ tục tại đây. Đừng lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất, điều kiện và các thủ tục của gói vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Đáp ứng nhu cầu mua ô tô ngày càng nhiều của khách hàng, ngân hàng MSB cung cấp gói vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB trong bài viết này.

 • Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Ngày 01/10/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

 • BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả khách hàng là doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân trong đó có vay mua nhà và vay mua xe với các mức lãi suất ưu đãi.

 • Khách hàng sở hữu ô tô

  Khách hàng sở hữu ô tô

  Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ôtô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng.

 • Ưu đãi đặc biệt khi vay mua xe Kia

  Ưu đãi đặc biệt khi vay mua xe Kia

  Trong thời điểm kinh tế còn chịu nhiều bất ổn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Kia Việt Nam luôn nổ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp những giải pháp tài chính tốt nhất khi vay mua xe nhằm hỗ trợ, chia sẻ cùng khách hàng, từ ngày 01/07 - 30/09, Kia Việt Nam triển khai chương trình “ưu đãi đặc biệt vay mua xe Kia” với lãi suất cạnh tranh, tặng thêm thẻ tín dụng Happy Drive với nhiều đặc quyền hấp dẫn. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe Kia.

 • ABBANK tiếp tục giảm lãi suất gói vay cá nhân xuống còn từ 6,8%/năm

  ABBANK tiếp tục giảm lãi suất gói vay cá nhân xuống còn từ 6,8%/năm

  6,8% là mức lãi suất ưu đãi mới mà khách hàng cá nhân được hưởng khi tham gia gói “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) từ thời điểm trung tuần tháng 6/2020.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2021

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2021

  Khách hàng có thể dễ dàng vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Cụ thể, năm 2021,ngân hàng triển khai đến khách hàng gói vay mua ô tô trong thời hạn vay tối đa là 25 năm, mức thời hạn cao gấp nhiều lần so với các ngân hàng khác trên thị trường. Khách hàng sẽ được vay tối đa không vượt quá 90% giá trị của chiếc xe.

 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank năm 2022

  Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank năm 2022

  Nhu cầu mua ô tô của khách hàng đang ngày càng gia tăng nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một chiếc ô tô như mong đợi. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, ngân hàng MBBank cung cấp gói vay vốn mua ô tô với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2021

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2021

  ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu?

 • Ford Việt Nam tung ưu đãi hỗ trợ khách hàng thời kỳ hậu Covid-19

  Ford Việt Nam tung ưu đãi hỗ trợ khách hàng thời kỳ hậu Covid-19

  Phối hợp cùng ngân hàng TPBank, Ford Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe sau mùa dịch với ưu đãi miễn lãi suất vay trong 6 tháng đầu tiên. Chương trình được áp dụng cho các khách hàng mua một số dòng xe Ford trong giai đoạn từ ngày 22/05 - 30/06/2020.

 • PVcomBank triển khai ưu đãi "Vay là được" với lãi suất ưu đãi 7,47%

  PVcomBank triển khai ưu đãi "Vay là được" với lãi suất ưu đãi 7,47%

  Được áp dụng từ nay cho đến hết 31/12/2020, gói vay được xây dựng với những chính sách ưu đãi đặc biệt như một giải pháp hỗ trợ tối ưu từ PVcomBank nhằm đáp ứng toàn diện các nhu cầu tài chính cá nhân như mua nhà, sửa nhà, mua ô tô, mua sắm tiêu dùng, kinh doanh…

 • Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Ngân hàng Quốc Dân hỗ trợ khách hàng có đủ nguồn vốn để mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại.