Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank năm 2022

MBBank cung cấp nhiều dịch vụ vay vốn hấp dẫn đến khách hàng với nhiều ưu đãi về lãi suất, hạn mức vay,…. Gói vay vốn mua xe ô tô được MBBank triển khai nhiều năm trở lại đây đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng sở hữu được những chiếc ô tô như mong đợi. Năm 2022, khách hàng vay vốn mua xe ô tô tại MBBank sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Khách hàng được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 100% giá trị của chiếc xe bao gồm cả tiền xe và các chi phí trước bạ. Như vậy với số vốn này khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mà mình mong muốn.
 • Thời gian vay vốn dài: Khác với các ngân hàng khác khi thời hạn vay vốn chỉ kéo dài 5 năm thì tại ngân hàng MBBank, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô sẽ được vay vốn trong thời hạn tối đa là 96 tháng tương đương 8 năm.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện.
 • Đa dạng các phương thức thanh toán vốn vay phù hợp với năng lực tài chính và khả năng chi trả của khách hàng.
 • Ngân hàng chấp thuận nhiều loại tài sản đảm bảo khác nhau như nhà đất, sổ tiết kiệm hay thậm chí là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Lãi suất vay mua xe ô tô năm 2022 tại MBBank

Hiện nay, ngân hàng MBBank triển khai gói vay vốn mua xe ô tô đến khách hàng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 7,1%/năm. So với nhiều ngân hàng khác trên thị trường, mức lãi suất này tại MBBank tương đối thấp. Với nhiều đối tượng khách hàng, lãi suất vay vốn tại MBBank đáp ứng được khả năng chi trả của những khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Vay mua xe ngân hàng MBBank với lãi suất ưu đãi

Vay mua xe ngân hàng MBBank với lãi suất ưu đãi

Nếu như khách hàng chậm trễ thanh toán, lãi suất quá hạn sẽ được tính bằng 150% mức lãi suất đang áp dụng. Một số trường hợp, khách hàng khi thanh toán chậm sẽ phải chịu một mức phí phạt nhất định.

Điều kiện vay vốn mua ô tô tại MBBank

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MBBank cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng vay vốn trong độ tuổi quy định, nam từ 20 đến dưới 60 tuổi, nữ từ 20 đến dưới 55 tuổi.
 • Khách hàng có mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú của khách hàng ở tại khu vực có chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank
 • Khách hàng không có nợ xấu hoặc đã xóa nợ xấu.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo với ngân hàng về khoản vay.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại MBBank

Nếu đáp ứng các điều kiện vay vốn kể trên, khách hàng hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn để khoản vay được phê duyệt nhanh nhất.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MBBank bao gồm:

 • Các giấy tờ cá nhân của chính khách hàng vay vốn: CMTND, Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo quy định của ngân hàng.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn vay cho hoạt động mua xe.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo vay vốn.
 • Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Ngày 01/10/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

 • Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả khách hàng là doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân trong đó có vay mua nhà và vay mua xe với các mức lãi suất ưu đãi.

 • BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Khách hàng sở hữu ô tô

  Khách hàng sở hữu ô tô

  Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ôtô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng.

 • Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này.

 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại Techcombank nhưng băn khoăn về mức lãi suất và thủ tục tại đây. Đừng lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất, điều kiện và các thủ tục của gói vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Đáp ứng nhu cầu mua ô tô ngày càng nhiều của khách hàng, ngân hàng MSB cung cấp gói vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB trong bài viết này.

 • Ước mơ thành hiện thực, mua xe ngày với VP Bank

  Ước mơ thành hiện thực, mua xe ngày với VP Bank

  Vay mua ô tô lãi suất 0& năm trong ba tháng đầu.Lãi suất ưu đãi và hấp dẫn, với thời gian phê duyệt ấn tượng, trong vòng 8h, kể từ khi ngân hàng nhận được đầy đủ hồ sơ của Khách hàng.

 • BIDV triển khai gói 2000 tỷ cho khách hàng vay mua ô tô

  BIDV triển khai gói 2000 tỷ cho khách hàng vay mua ô tô

  Tiếp tục đồng hành với khách hàng thực hiện ước mơ mua xe ôtô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh, từ ngày 28/08/2017 đến 28/02/2018 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV triển khai Gói tín dụng Vay mua ôtô mới với quy mô 2.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Ngân hàng Quốc Dân hỗ trợ khách hàng có đủ nguồn vốn để mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại.

 • Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương

  Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương

  Từ ngày 23/12/2016 đến hết 30/06/2017, BIDV triển khai chương trình Ưu đãi vay mua xe ôtô “Xe mới về nhà - Chan hòa yêu thương” đối với Quý khách hàng là cá nhân/hộ gia đình để hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.

 • Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

  Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

  Đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh.

 • Lãi suất vay mua xe ôtô tại OCB từ 6.99%

  Lãi suất vay mua xe ôtô tại OCB từ 6.99%

  Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng hỗ trợ khách hàng mua ô tô với gói vay ưu đãi có tổng hạn mức lên đến 3000 tỷ đồng, lãi suất từ 6,99%/năm. Khách hàng được vay tối đa 100% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa 60 tháng (05 năm).

 • Vay như ý – Không lo phí với ABBANK

  Vay như ý – Không lo phí với ABBANK

  ABBANK triển khai gói ưu đãi cho vay cá nhân “Vay như ý – Không lo phí” với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng. Chương trình với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn vay linh hoạt và miễn phí trả nợ trước hạn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng!

 • Vay trong hôm nay, lướt ngay bốn bánh

  Vay trong hôm nay, lướt ngay bốn bánh

  Bạn mơ ước về cảm giác thong dong ngồi sau vô-lăng đưa gia đình dạo khắp những con đường cặp sát bờ biển, hay có một chuyến du ngoạn miền sơn cước với bạn bè? Bạn không nên chỉ giữ ước mơ và mối lo lắng ấy cho riêng mình vì thật đơn giản để biến giấc mơ ấy thành hiện thực khi đến với sản phẩm cho vay mua ô tô của MB, hỗ trợ bạn đến 100% giá trị xe mua. Hành trình đến với chiếc xe trong mơ chỉ còn trong tầm tay của bạn!