Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2021

Bất kể khách hàng vay vốn tại ngân hàng nào hay ở gói vay nào cũng cần biết về mức lãi suất của gói vay đó. Mức lãi suất ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chi trả và các giao dịch tài chính của khách hàng sau này vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ về lãi suất trước khi quyết định vay vốn.

Vay mua xe ngân hàng ACB

Vay mua xe ngân hàng ACB

Khách hàng luôn mong muốn vay vốn với mức lãi suất nhận được thấp. Để hỗ trợ tối đa khách hàng vay vốn mua xe ô tô, ACB cung cấp mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5%-7,8%/năm. Mức lãi suất giữa từng khách hàng sẽ có sự chênh lệch bởi hạn mức, thời hạn vay và khả năng chi trả của mỗi khách hàng là khác nhau. Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng nên quá lo lắng vì sự chênh lệch này vẫn nằm trong phạm vi lãi suất mà ngân hàng cung cấp. Có thể thấy, so với các ngân hàng khác trên thị trường, mức lãi suất vay vốn mua ô tô tại ACB thấp hơn cả.

Ngoài mức lãi suất ưu đãi, khách hàng vay vốn tại ACB cũng nhận được những ưu đãi khác về hạn mức, thời hạn vay,…. Khách hàng có thể vay số vốn tối đa lên đến 80% giá trị của chiếc xe trong thời hạn vay tối đa là 84 tháng. Khách hàng vay mua xe ô tô cũ hay mới, xe ô tô con hay xe ô tô để kinh doanh, chở hàng hóa, vận tải cũng đều được ngân hàng chấp thuận.

Điều kiện vay vốn mua ô tô tại ACB

Chắc hẳn nhiều khách hàng đang rất thắc mắc về những điều kiện vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB khi có quá nhiều ưu đãi về lãi suất thì liệu ngân hàng có đưa ra những điều kiện khó đối với khách hàng vay vốn hay không. Dưới đây là những điều kiện vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB mà bạn có thể tham khảo và đối chiếu:

 • Khách hàng vay vốn có thể là khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp.
 • Khách hàng có thu nhập, mức tài chính ổn định và chứng minh được mức thu nhập đó.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã đủ thời hạn để xóa hoàn toàn nợ xấu, nợ chú ý.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo với ngân hàng: Tài sản đảm bảo có thể là nhà cửa, đất đai, doanh nghiệp, cổ phiếu hay thậm chí là chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.
 • Khách hàng xuất trình đầy đủ các giấy tờ mua, bán xe cần thiết.

Điều kiện, thủ tục vay mua xe ngân hàng ACB đơn giản

Điều kiện, thủ tục vay mua xe ngân hàng ACB đơn giản

Quy trình vay vốn mua ô tô tại ACB

Thông thường, quá trình vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng ACB diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ dao động từ 1-2 ngày tính từ thời điểm nhận hồ sơ. Khách hàng sau khi hoàn tất hồ sơ, nộp hồ sơ tại quầy sẽ được nhân viên ngân hàng tiến hàng kiểm tra thông tin, thẩm định giá trị tài sản. Khách hàng khi đáp ứng yêu cầu mà ngân hàng đưa ra sẽ được trao đổi, thông báo về hạn mức được vay, mức lãi suất và thời hạn vay phù hợp. Nếu khách hàng nhất trí với phương án mà ngân hàng đưa ra, nhân viên ngân hàng sẽ thiết lập hợp đồng vay vốn. Ký kết hợp đồng thành công, khách hàng sẽ nhận được vốn vay và lúc này khách hàng đã có thể sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn.

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về lãi suất gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng ACB năm 2021. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn hay muốn tìm hiểu về các gói vay khác có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi tại phần bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

 • Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Ngày 01/10/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

 • BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả khách hàng là doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân trong đó có vay mua nhà và vay mua xe với các mức lãi suất ưu đãi.

 • Khách hàng sở hữu ô tô

  Khách hàng sở hữu ô tô

  Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ôtô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng.

 • Ước mơ thành hiện thực, mua xe ngày với VP Bank

  Ước mơ thành hiện thực, mua xe ngày với VP Bank

  Vay mua ô tô lãi suất 0& năm trong ba tháng đầu.Lãi suất ưu đãi và hấp dẫn, với thời gian phê duyệt ấn tượng, trong vòng 8h, kể từ khi ngân hàng nhận được đầy đủ hồ sơ của Khách hàng.

 • BIDV triển khai gói 2000 tỷ cho khách hàng vay mua ô tô

  BIDV triển khai gói 2000 tỷ cho khách hàng vay mua ô tô

  Tiếp tục đồng hành với khách hàng thực hiện ước mơ mua xe ôtô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh, từ ngày 28/08/2017 đến 28/02/2018 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV triển khai Gói tín dụng Vay mua ôtô mới với quy mô 2.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Ngân hàng Quốc Dân hỗ trợ khách hàng có đủ nguồn vốn để mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại.

 • Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

  Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

  Đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh.

 • Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương

  Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương

  Từ ngày 23/12/2016 đến hết 30/06/2017, BIDV triển khai chương trình Ưu đãi vay mua xe ôtô “Xe mới về nhà - Chan hòa yêu thương” đối với Quý khách hàng là cá nhân/hộ gia đình để hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.

 • Vay trong hôm nay, lướt ngay bốn bánh

  Vay trong hôm nay, lướt ngay bốn bánh

  Bạn mơ ước về cảm giác thong dong ngồi sau vô-lăng đưa gia đình dạo khắp những con đường cặp sát bờ biển, hay có một chuyến du ngoạn miền sơn cước với bạn bè? Bạn không nên chỉ giữ ước mơ và mối lo lắng ấy cho riêng mình vì thật đơn giản để biến giấc mơ ấy thành hiện thực khi đến với sản phẩm cho vay mua ô tô của MB, hỗ trợ bạn đến 100% giá trị xe mua. Hành trình đến với chiếc xe trong mơ chỉ còn trong tầm tay của bạn!

 • Vay như ý – Không lo phí với ABBANK

  Vay như ý – Không lo phí với ABBANK

  ABBANK triển khai gói ưu đãi cho vay cá nhân “Vay như ý – Không lo phí” với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng. Chương trình với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn vay linh hoạt và miễn phí trả nợ trước hạn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng!

 • VPBank cho vay mua ô tô cá nhân

  VPBank cho vay mua ô tô cá nhân

  Sản phẩm hỗ trợ tài chính cho cá nhân có nhu cầu mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc nhu cầu kinh doanh

 • Lãi suất vay mua xe ôtô tại OCB từ 6.99%

  Lãi suất vay mua xe ôtô tại OCB từ 6.99%

  Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng hỗ trợ khách hàng mua ô tô với gói vay ưu đãi có tổng hạn mức lên đến 3000 tỷ đồng, lãi suất từ 6,99%/năm. Khách hàng được vay tối đa 100% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa 60 tháng (05 năm).

 • Techcombank cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi bất ngờ

  Techcombank cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi bất ngờ

  Techcombank sẽ hỗ trợ tới 100% chi phí, giúp những ai biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

 • Saigonbank cho vay mua phương tiện đi lại

  Saigonbank cho vay mua phương tiện đi lại

  Đáp ứng nhu cầu vốn kịp thời cho nhu cầu mua phương tiện, lãi suất vay vốn cạnh tranh, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch.

 • Vay mua ôtô “siêu tốc”, đơn giản thủ tục cùng Techcombank

  Vay mua ôtô “siêu tốc”, đơn giản thủ tục cùng Techcombank

  Không chỉ được xem như tài sản, sở hữu ôtô đồng nghĩa sở hữu phương tiện di chuyển an toàn, tiện nghi cho bản thân và cả gia đình.