Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2021

Được thành lập từ năm 1993, đến nay với hơn 27 năm hoạt động trong thị trường tài chính, Techcombank đã và đang lớn mạnh, khẳng định được thương hiệu và cung cấp các giải pháp đến hàng triệu khách hàng. Sở hữu mạng lưới rộng khắp cùng công nghệ hiện đại, Techcombank được đánh giá là ngân hàng có nhiều tiến bộ vượt bậc.

Techcombank triển khai đến khách hàng đa dạng các gói vay phục vụ các nhu cầu khác nhau. Đối với gói vay mua xe ô tô, Techcombank áp dụng nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức đến khách hàng.

Lựa chọn vay vốn mua xe ô tô tại Techcombank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khách hàng có thể vay vốn mua xe mới hoặc xe cũ, mua xe nhằm mục đích đi lại hoặc chở khách, hàng hóa kinh doanh đều được chấp thuận.
 • Techcombank chấp thuận cho khách hàng mua xe ở nhiều hãng khác nhau.
 • Khách hàng vay vốn được nhận mức lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Hạn mức vay lớn, tối đa lên đến 100% giá trị của chiếc xe.
 • Khách hàng được vay vốn với thời hạn vay tối đa là 6 năm.

Lãi suất vay vốn mua ô tô tại Techcombank mới nhất

Bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ đều quan tâm đến mức lãi suất mà ngân hàng cung cấp. Tại Techcombank, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất mà ngân hàng cung cấp cho gói vay vốn mua ô tô. Cụ thể:

 • Khách hàng mua xe mới sẽ được vay vốn với mức lãi suất  8,19%/ năm đối với năm đầu tiên, các năm tiếp theo mức lãi suất tăng lên ở mức 8,29%/năm.
 • Khách hàng vay vốn mua xe cũ mức lãi suất sẽ là 8,49%/năm đối với năm đầu và 8,99%/năm đối với các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất trong năm để khách hàng có thể an tâm vay vốn với lãi suất hợp lý nhất.

Vay mua xe ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ngân hàng Techcombank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank 

Điều kiện vay vốn ngân hàng Techcombank không khó. Khách hàng đáp ứng các điều kiện dưới đây là có thể vay vốn thành công:

 • Khách hàng vay vốn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang sinh sống/hoạt động tại Việt Nam.
 • Đối với khách hàng cá nhân, tại thời điểm vay vốn khách hàng trong độ tuổi quy định từ đủ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu của chính khách hàng vay vốn ở mức trên 5 triệu đồng/tháng hoặc tổng thu nhập gia đình tối thiểu là 15 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng chưa từng có nợ xấu hoặc đã xóa hoàn toàn nợ xấu ngân hàng trước đây.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo cho khoản vay, tài sản này có thể là sổ đỏ, nhà cửa hay chính chiếc xe mà khách hàng muốn mua.

Hồ sơ vay vốn mua ô tô gồm những gì?

Nếu đáp ứng các điều kiện kể trên, khách hàng có thể an tâm vay vốn tại ngân hàng Techcombank. Để quá trình vay vốn diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, khách hàng cần chuẩn bị đủ hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng. Hồ sơ vay vốn mua ô tô tại Techcombank như sau:

 • Khách hàng cần chuẩn bị đủ các giấy tờ cá nhân như: Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu,….
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động (nếu có), Sao kê thu nhập, bảng lương,…
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy cam kết mục đích sử dụng vốn cho việc mua ô tô.
 • Giấy tờ mua xe.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Điều kiện và thủ tục vay mua xe Techcombank đơn giản

Điều kiện và thủ tục vay mua xe Techcombank đơn giản

Thủ tục vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank

Khách hàng sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn thì nộp lại hồ sơ cho ngân hàng để được xét duyệt vốn. Khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ vay vốn qua website của ngân hàng và tiến hành đặt lịch để thuận tiện nhất cho việc di chuyển và tiết kiệm thời gian.

Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm duyệt hồ sơ khách hàng, xác minh các thông tin trong hồ sơ vay vốn. Sau khoảng từ 8-24 tiếng kể từ thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ phía ngân hàng về khoản vay. Khách hàng sẽ được thông báo về hạn mức, lãi suất và thời hạn vay vốn. Hợp đồng vay vốn cũng sẽ được thiết lập nhanh chóng. Hợp đồng ký kết thành công, ngân hàng sẽ ngay lập tức giải ngân vốn đến khách hàng.

Trên đây là những thông tin về mức  lãi suất mới nhất của gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Techcombank mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng bài viết phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc và giúp bạn có được quyết định vay vốn chính xác và nhanh chóng nhất.

 • Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Sở hữu nhà và xe ô tô với lãi suất cực thấp từ Ngân hàng Shinhan

  Ngày 01/10/2020, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa thông báo giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân mua nhà, mua xe. Việc giảm lãi suất cho vay nằm trong chiến dịch “Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống khát khao” được triển khai trong năm 2020 với mục tiêu trở thành tổ chức tài chính tin cậy cho hành trình hướng đến cuộc sống mơ ước của khách hàng.

 • BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  BIDV hỗ trợ vay mua ô tô với lãi xuất từ 7,7%/năm, hạn mức 100%

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vay mua xe với lãi xuất từ 8,5%/năm

  Sacombank - Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng cho cả khách hàng là doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân trong đó có vay mua nhà và vay mua xe với các mức lãi suất ưu đãi.

 • Khách hàng sở hữu ô tô

  Khách hàng sở hữu ô tô

  Trong nhiều năm qua, sản phẩm cho vay mua xe ôtô của VPBank luôn dẫn đầu trên thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng tín dụng.

 • Ước mơ thành hiện thực, mua xe ngày với VP Bank

  Ước mơ thành hiện thực, mua xe ngày với VP Bank

  Vay mua ô tô lãi suất 0& năm trong ba tháng đầu.Lãi suất ưu đãi và hấp dẫn, với thời gian phê duyệt ấn tượng, trong vòng 8h, kể từ khi ngân hàng nhận được đầy đủ hồ sơ của Khách hàng.

 • BIDV triển khai gói 2000 tỷ cho khách hàng vay mua ô tô

  BIDV triển khai gói 2000 tỷ cho khách hàng vay mua ô tô

  Tiếp tục đồng hành với khách hàng thực hiện ước mơ mua xe ôtô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh, từ ngày 28/08/2017 đến 28/02/2018 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV triển khai Gói tín dụng Vay mua ôtô mới với quy mô 2.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2022

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

 • Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Techcombank 2022

  Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại Techcombank nhưng băn khoăn về mức lãi suất và thủ tục tại đây. Đừng lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin đầy đủ nhất về lãi suất, điều kiện và các thủ tục của gói vay mua ô tô tại ngân hàng Techcombank.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng ACB 2022

  ACB được đánh giá là một trong những ngân hàng cung cấp các gói vay vốn với mức lãi suất thấp. Vậy với gói vay vốn mua ô tô tại ACB mức lãi suất là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết này.

 • Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Lãi suất vay vốn mua ô tô ngân hàng MSB năm 2022

  Đáp ứng nhu cầu mua ô tô ngày càng nhiều của khách hàng, ngân hàng MSB cung cấp gói vay vốn với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin gói vay vốn mua ô tô tại ngân hàng MSB trong bài viết này.

 • Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Đi bộ vào nhưng lái xe ra

  Ngân hàng Quốc Dân hỗ trợ khách hàng có đủ nguồn vốn để mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại.

 • Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

  Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

  Đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng về việc mua xe ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh.

 • Lãi suất vay mua xe ôtô tại OCB từ 6.99%

  Lãi suất vay mua xe ôtô tại OCB từ 6.99%

  Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng hỗ trợ khách hàng mua ô tô với gói vay ưu đãi có tổng hạn mức lên đến 3000 tỷ đồng, lãi suất từ 6,99%/năm. Khách hàng được vay tối đa 100% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa 60 tháng (05 năm).

 • Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương

  Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương

  Từ ngày 23/12/2016 đến hết 30/06/2017, BIDV triển khai chương trình Ưu đãi vay mua xe ôtô “Xe mới về nhà - Chan hòa yêu thương” đối với Quý khách hàng là cá nhân/hộ gia đình để hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.

 • Vay như ý – Không lo phí với ABBANK

  Vay như ý – Không lo phí với ABBANK

  ABBANK triển khai gói ưu đãi cho vay cá nhân “Vay như ý – Không lo phí” với hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng. Chương trình với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn vay linh hoạt và miễn phí trả nợ trước hạn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng!

 • Vay trong hôm nay, lướt ngay bốn bánh

  Vay trong hôm nay, lướt ngay bốn bánh

  Bạn mơ ước về cảm giác thong dong ngồi sau vô-lăng đưa gia đình dạo khắp những con đường cặp sát bờ biển, hay có một chuyến du ngoạn miền sơn cước với bạn bè? Bạn không nên chỉ giữ ước mơ và mối lo lắng ấy cho riêng mình vì thật đơn giản để biến giấc mơ ấy thành hiện thực khi đến với sản phẩm cho vay mua ô tô của MB, hỗ trợ bạn đến 100% giá trị xe mua. Hành trình đến với chiếc xe trong mơ chỉ còn trong tầm tay của bạn!