Văn hóa xe, Thị trường xe máy, - 03/11/2023 08:29 AM
Honda Việt Nam vừa trình làng phiên bản Sh mode 125cc mới với 4 phiên bản tùy chọn đi kèm một số thay đổi nhỏ. Xe có giá bán từ 64,99 triệu đồng.

Honda Sh mode 125cc vẫn sở hữu thiết kế tổng thể nhỏ gọn đặc trưng, thiết kế phía trước được tạo nên với vẻ đẹp sang trọng cùng với cụm đèn được trang bị đồng bộ công nghệ LED. Mặt đồng hồ của Sh mode 125cc được bao quanh bởi viền phát sáng tối giản.

Ở Honda Sh mode 125cc mới, 4 phiên bản thể thao, đặc biệt, cao cấp và tiêu chuẩn được đa dạng hóa dải màu sắc cùng những chi tiết phối màu mới. Sự giao thoa tinh tế về màu sắc trong tổng thể xe được thể hiện rõ nét nhờ việc phủ lên các chi tiết như yên xe, tay dắt trước, tay dắt sau và logo.

Honda Sh mode 125cc mới tiếp tục sở hữu khối động cơ eSP+ 4 van, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) được trang bị trên 3 phiên bản thể thao, đặc biệt và cao cấp, giúp tăng an toàn cho người dùng khi phanh gấp.

Ngoài ra, chiếc xe ga này còn được trang bị loạt tiện tích ưu việt hàng đầu như hệ thống khóa thông minh, cốp đựng đồ dưới yên lớn với dung tích 18.5 lít, sàn để chân rộng, hộc để đồ phía trước có nắp đậy cùng cổng sạc USB.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.