Thị trường xe máy, - 09/10/2023 05:29 PM
Yamaha Exciter 155 VVA mới vừa ra mắt tại Việt Nam thay đổi đôi chút về thiết kế, tập trung bổ sung trang bị, tính năng hỗ trợ tốt hơn cho người lái.

Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản mới vừa ra mắt khách hàng Việt Nam với một số thay đổi có thể nhận thấy ở ngoại thất. Phần đầu xe, hai bên cánh của yếm trước được vuốt nhọn hơn tạo vẻ sắc nét. Thiết kế chia đôi đèn pha của Exciter 155 VVA 2023 mới đảm bảo về mặt hiệu năng chiếu sáng và mang đến diện mạo khác biệt.

Đèn hậu xe thiết kế mới vuốt gọn tương tự YZF-R1. Tuy nhiên, những thay đổi, nâng cấp đáng kể nhất phải kể tới những công nghệ, tính năng mới được mang lên Exciter 155 VVA 2023, giúp chinh phục những khách hàng trẻ đam mê tốc độ. Khi nhìn ở bên ngoài rất khó phát hiện nhưng xe đã sử dụng khung sườn mới nhẹ nhưng cứng hơn.

Tiếp đến, hàng loạt tinh chỉnh mang lại khả năng vận hành tốt hơn cho xe có thể kể tới như hệ thống khí nạp mới, hộp số 6 cấp, bộ ly hợp A&S (tăng khả năng bám côn chống trượt và chống bó cứng bánh khi dồn số), bốn bản đồ đánh lửa tùy biến theo cấp số, tăng góc phun và số lỗ phun...

Nhiều người tham gia trải nghiệm đánh giá những thay đổi, tinh chỉnh trên mang lại cho Exciter 155 VVA khả năng vận hành ấn tượng và thể thao hơn.Tuy nhiên, động cơ sử dụng vẫn là loại 155cc công suất 17.9 mã lực đi kèm công nghệ van biến thiên VVA giúp nâng cao hiệu suất.

Một số trang bị mới, nổi bật giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng có thể kể tới như công tắc đèn pha xin vượt (bên trái) và công tắc ngắt động cơ (bên phải). Ngoài ra, xe cũng có đồng hồ dạng LCD mới hiển thị rõ nét.

Giảm xóc là điều mà Yamaha cho biết nhận được phản ánh từ người dùng thì trên Exciter 155 VVA mới cũng đã được tinh chỉnh, nâng cấp ở cả trước lẫn sau. Xe cũng có ổ sạc điện thoại và chìa khóa thông minh smartkey.

Đáng chú ý trên phiên bản mới, Exciter 155 VVA đã có thêm phiên bản trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho bánh trước. Với phanh ABS, lực phanh khi phanh gấp hoặc đường trơn ướt sẽ được điều chỉnh, hạn chế hiện tượng trượt bánh nguy hiểm để tăng độ ổn định cho xe khi người lái phanh xe. Để tăng tính an toàn, đĩa phanh cũng có kích thước lớn hơn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.