Tiện ích, - 25/12/2014 11:14 PM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xe em là tay ga. Nút đề không hư nhưng hay tuột. Mỗi khi để xe qua đêm, hay ngừng quá lâu, phải đề thật lâu ga mới lên.

Có lúc xe còn mất đề, phải xê dịch chiếc xe tới lui, mới ăn nút đề. Đèn trên đồng hồ cũng lúc sáng lúc tắt, nhất là lúc đang đề.

Mấy bác tư vấn giúp là xe bị hư gì? Sửa bao nhiêu? Có cần ra tiệm không?

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

Theo thông tin bạn cung cấp, xe của bạn có thể mắc vào các trường hợp sau:

- Xe ga đề hay bị tuột, khó nổ máy nguyên nhân có thể là do bình yếu, dòng điện chập chờn. Bạn nên kiểm tra lại hệ thống điện.

- Ngoài ra, hỗn hợp xăng gió không đúng tỷ lệ cũng làm cho xe khó nổ.

Do đó, để giải quyết dứt điểm tình trạng này, bạn nên đến các trạm dịch vụ và garage uy tín để kiểm tra lại hệ thống điện và xăng gió lại.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +