Tiện ích - 30/01/2015 1:02 PM
Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Đề xe của tôi dạo này rất nặng điện và nhanh hết ắc quy. Không biết xe đang bị hư hỏng bộ phận gì?

Tôi có con xe Air Blade đời thứ 2 kim phun điện tử. Nhưng gần đây bốp đề của tôi sử dụng rất nặng điện. Xe cũng rất hay hết ắc quy. Xin chuyên gia và mọi người tư vấn giúp là bây giờ tôi phải làm sao.

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

Việc đề máy làm tiêu hao bình nhưng không đáng kể. Theo như những miêu tả của bạn, nguyên nhân có thể là do mâm lửa hoặc sạc.

Khi khởi động máy, dòng điện sản sinh từ mâm lửa truyền đến sạc, sạc vào bình. Nếu như mâm lửa và sạc bị yếu hay hư hại sẽ ảnh hưởng đến bình. Đây là nguyên nhân chủ yếu làm cho bình ắc-quy nhanh hết.

Nếu được, bạn nên đến các garage, tiệm sửa chữa uy tín để xem xét và thay thế các bộ phận này.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Thấy gì từ văn hóa giao thông Nhật Bản? Khoa học hay khác biệt?

  Thấy gì từ văn hóa giao thông Nhật Bản? Khoa học hay khác biệt?

  Khám Phá  - 02/08/2018 3:21 PM

  Điều gì làm nên một nền văn hóa giao thông giao thông khác biệt nhưng lại phát triển bậc nhất thế giới. Dù hệ thống giao thông rất đông đúc và bị hạn chế về diện tích nhưng lại hoạt động hiệu quả, khoa học. Cùng CafeAuto tìm hiểu về những điều đặc biệt làm nên nền văn hóa giao thông “thương hiệu” tại đất nước Mặt trời mọc.

 • Tư vấn về hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kiểm định xe cơ giới?

  Tư vấn về hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kiểm định xe cơ giới?

  Tiện ích  - 02/07/2018 9:20 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Trung tâm tôi mới thành lập thực hiện hoạt động kiểm định xe cơ giới nhưng trung tâm tôi chưa xin cấp Giấy phép đủ điều kiện hoạt động kiểm định xe cơ giới. Luật sư cho tôi hỏi để xin cấp Giấy phép đủ điều kiện hoạt động kiểm định xe cơ giới gồm những giấy tờ gì?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc