Thị Trường, - 25/07/2017 04:53 PM
Suzuki đã công bố những hình ảnh chính thức của Swift Sport thế hệ mới trước khi dòng xe này ra mắt tại Triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

So với thế hệ trước, Suzuki Swift Sport tạo sự khác biệt bằng cản trước mới, các đèn sương mù không còn được nối với nhau bằng một đường viền ốp nhựa. Lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại với kích thước lớn hơn mang kiểu dáng gợn sóng, chứ không phải dạng tổ ong như bản tiêu chuẩn.

xem-hinh-anh-chinh-thuc-cua-suzuki-swift-sport-truoc-khi-ra-mat

Ngoài hình ảnh, Suzuki không tiết lộ bất cứ thông tin gì về Swift Sport. Trong những thông báo trước đó, Suzuki Swift Sport được cho là sẽ có trọng lượng chỉ vào khoảng 870 kg, nhẹ hơn tới 200 kg so với Swift Sport thế hệ cũ.

Dự kiến, Swift Sport mới sẽ được trang bị động cơ K10C 1.0L Boosterjet tăng áp, K12C 1.2L và có thể cả BoosterJet 1.4 lít từ đàn anh Vitara S.

xem-hinh-anh-chinh-thuc-cua-suzuki-swift-sport-truoc-khi-ra-mat

Thông số kỹ thuật chi tiết của Suzuki Swift Sport sẽ được nhà sản xuất công bố tại Triển lãm  Frankfurt Motor Show 2017.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc