Thị trường ô tô, - 27/07/2021 02:38 AM
Với tính linh hoạt, bền bỉ của dòng xe tải nhỏ đã phát huy được các lợi thế của mình khi có thể vận chuyển hàng hóa với tần xuất cao ngay trong thời điểm hạn chế phương tiện, giúp các nhà vận chuyển tối ưu chi phí nhiều hơn.

Mặc dù trong thời điểm giãn cách, các phương tiện cá nhân bị hạn chế ra đường, nhưng việc lưu thông hàng hóa khó ngừng lại, không những thế còn có xu hướng vận chuyển với tần xuất cao hơn đáp ứng nhu cầu vận chuyển các thực phẩm thiết yếu vào khu vực nội độ. Trong đó nhiều người kinh doanh dịch vụ đã đầu tư bổ sung thêm các phương tiện để đáp ứng nhu cầu thị trường.

xe-tai-nho-phuong-tien-don-gian-hoa-cac-nhu-cau-phuc-tap-mua-gian-cach

Trong số đó dòng xe tải nhỏ Carry Pro là sự lựa chọn chính hãng hiếm hoi giữa thị trường khá nhiều thương hiệu lạ. Với lợi thế nhỏ gọn có thể dễ dàng đi vào các con phố nhỏ hay linh hoạt trong nhưng ngày cao điểm kẹt xe nhờ bán kính quay đầu chỉ 4.4m.

Thực tế thì số lượng Carry Pro ngày càng được lựa chọn nhờ khung gầm được hàn và sơn lót chống gỉ sét có thể đáp ứng việc chở thủy hải sản, hệ thống treo đa điểm giúp xe hạn chế bị dằn xóc, có thể tùy chọn các loại thùng hàng như thùng ben, thùng kín, mui bạt,… tùy theo nhu cầu chuyên chở kèm theo đó là thương hiệu Suzuki lâu đời.

xe-tai-nho-phuong-tien-don-gian-hoa-cac-nhu-cau-phuc-tap-mua-gian-cach

Theo công bố nhà sản xuất thì tính theo giá nhiên liệu hiện tại thì xe chỉ tốn khoảng 7 lít xăng cho 100km đủ tải tương đương khoảng 1.400 đồng cho 1 km vận hành tính theo giá xăng hiện tại. Như vậy sau 5 năm vận hành với khoảng 160.000km thì chủ xe có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các thương hiệu khác.

So với các đối thủ khác, dù không có mức giá rẻ hơn nhưng bù lại xe có chất lượng được kiểm định, độ bền cao, lại có sẵn phụ tùng cũng như có đủ trạm dịch vụ tại 3 miền với 38 đại lý. Ngoài ra xe còn có thời gian bảo hành 3 năm hoặc 100.00km tùy điều kiện đến trước và chu kỳ bảo dưỡng lên đến 7.500km hoặc mỗi 6 tháng.

xe-tai-nho-phuong-tien-don-gian-hoa-cac-nhu-cau-phuc-tap-mua-gian-cach

Hiện tại Suzuki đang có các chương trình hỗ trợ 15 triệu đồng tiền mặt cho người mua và chỉ cần trả trước khoảng 62 triệu đồng là có thể nhận xe. Ngoài ra các mẫu xe khác cũng có mức trợ giá từ 15 đến 29 triệu đồng tùy sản phẩm.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc