Thị Trường, - 18/07/2013 10:54 PM
Một siêu xe mới đang được ấp ủ ở Trung Đông với kỳ vọng sẽ đánh bại các tiêu chuẩn không chỉ về công nghệ và động cơ mà còn về giá cả và độ hiếm. Chúng ta đang đề cập tới chiếc Lykan Hypersport sắp tới của hãng W Motors.

Đặc biệt, chiếc xe với kiểu mở cửa độc đáo này được chào bán với mức giá lên tới 3.4 triệu USD. Sẽ chỉ có 7 chiếc Lykan Hypersport được sản xuất với 7 màu sắc khác nhau. W Motors cho biết, tất cả những chiếc Lykan Hypersport điều đã có chủ.

Lykan Hypersport có thiết kế chưa từng có trên bất kì siêu xe hiện nay. Điểm nhấn của chiếc xe nằm ở cửa xe có thể mở ngang hoặc xoay ngược lên trên. Chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe có thiết kế cửa tương tự nhưng không đẩy của lên trên như Lykan Hypersport.

Bản concept của Lykan Hypersport đã từng được giới thiệu vào đầu năm tại Qatar Motor Show 2013. W Motors cho biết phiên bản sản xuất của Lykan Hypersport sẽ được công bố lần đầu tiên tại Dubai Motor Show 2013 diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Lykan Hypersport sẽ được chia làm hai phiên bản Lykan Hypersport cao cấp với kiểu dáng thể thao hầm hố và một bản thường có kiểu dáng mềm mại hơn. Cả 2 phiên bản điều có sức mạnh 750 mã lực, với thời gian tăng tốc từ 0 lên 100km chỉ mất 2.8 giây và đạt tốc độ tối đa 395km/h.

Lý giải cho mức giá cao ngất ngưởng của Lykan Hypersport, nhà sản xuất cho biết xe thiết kế và chế tạo từ những vật liệu đặc biệt, kết hợp với những trang sức và kim loại quý hiếm trang sức và kim loại quý cũng như áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc