Thị trường xe máy, - 23/11/2023 08:01 AM
Công ty TVS Motor, nhà sản xuất xe hai bánh và xe ba bánh đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, hợp tác với Minh Long Motors - đối tác phân phối chính thức. TVS Motor sẽ cung cấp một loạt các dòng xe tay ga và xe số, với nhiều mức giá khác nhau.

Việc gia nhập thị trường Việt Nam là bước tiến lớn thứ hai của công ty trong hai tuần qua, sau việc công bố kế hoạch gia nhập thị trường Châu Âu, bắt đầu từ Pháp. Dòng sản phẩm được ra mắt tại Việt Nam lần này là bốn mẫu xe tay ga và một mẫu xe số, bao gồm: TVS Dazz, TVS NTORQ, TVS Callisto 110, TVS Callisto 125 và TVS Rockz.

TVS Motor được công nhận trên toàn cầu về kỹ thuật, đổi mới và chất lượng sản phẩm. Công ty sẽ tận dụng mạng lưới phân phối rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về thị trường của Minh Long Motors để cung cấp một số mẫu xe hai bánh tại Việt Nam.

Các sản phẩm của TVS Motor hiện đã được bán hơn 80 quốc gia trải dài trên các khu vực Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Xuất khẩu chiếm gần 25% hoạt động kinh doanh của công ty tính đến nửa đầu năm 2023.

Ông J Thangarajan, Chủ tịch công ty TVS Motor, phát biểu tại buổi ra mắt: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Minh Long Motors để phục vụ khách hàng ở Việt Nam. Việt Nam là một nên kinh tế có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Sự mở rộng và lớn mạnh của cơ sở hạ tầng giao thông cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ vận chuyển là những động lực chính của nền kinh tế. Với việc ra mắt các sản phẩm của chúng tôi tại Việt Nam, TVS Motor có cơ hội đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng của mình”.

Bà Đinh Thị Thu Hà, Tổng Giám đốc Minh Long Motors, phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được là đối tác phân phối của công ty TVS Motor. Chúng tôi rất hào hứng mang dòng sản phẩm của công ty TVS Motor đến thị trường Việt Nam. Với việc hợp tác này, chúng tôi muốn nhấn mạnh cam kết của mình trong việc cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm mới và trải nghiệm mới lạ”.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.