Xe giảm giá, Thị trường xe máy, - 22/12/2023 10:51 AM
Kể từ khi Honda Việt Nam phân phối mẫu xe tay ga Vario 160 thì giá bán của mẫu xe này tại các cửa hàng tư nhân đã có các chiều hướng giảm và giảm mạnh vào dịp cuối năm.

Thị trường ô tô xe máy trong thời gian gần đây có phần chậm lại bởi những ảnh hưởng kinh tế. Không chỉ xe 4 bánh mà nhiều dòng xe 2 bánh từng có giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất giờ đây phải giảm mạnh để tìm khách, kể cả những dòng xe có sức bán cao.

tung-het-gia-gan-bang-sh-honda-vario-160-nhap-khau-gio-day-chat-vat-giam-gia-tim-khach-cuoi-nam

Trong số đó có thể kể đến mẫu Honda Vario tại các cửa hàng tư nhân thường có giá bán khá cao có thời điểm gần bằng giá đề xuất của nhưng chiếc Honda SH bản tiêu chuẩn, nhất là phiên bản Vario 160 thời gian đầu từng được chào bán lên tới 80 triệu đồng.

Nhưng kể từ năm 2022, Honda Vario 160 được bán chính hãng thì giá bán tại các cửa hàng tư nhân có phần hạ nhiệt. Theo đó nhiều đại lý tư nhân đã chào bán mẫu xe này chỉ từ 42 triệu đồng vào cao nhất chỉ hơn 45 triệu đồng, đặc biệt là nhưng xe có số khung số máy từ năm 2022.

tung-het-gia-gan-bang-sh-honda-vario-160-nhap-khau-gio-day-chat-vat-giam-gia-tim-khach-cuoi-nam

So với giá chính hãng thì giá tại đại lý tư nhận của Honda Vario rẻ hơn trung bình trên dưới 10 triẹu đồng. Về cơ bản Honda Vario 160 nhập tư và chính hãng gần như không có sự khác biệt nào về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng cũng như động cơ.

Điểm khác biệt chủ yếu nằm ở các trang bị mang tính trải nghiệm như cổng sạc usb,… không đáng kể, ngoài ra phiên bản chính hãng cũng có phanh đĩa 2 bánh, hệ thống phanh ABS tương tự như trên Honda Vario nhập khẩu tư nhân.

Honda Vario 160 gây chú ý với khối động cơ 4 van eSP dung tích 160 phân khối, công suất 15.4 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô men xoắn 13.8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Cùng tầm giá này, người dùng có một số lựa chọn như Honda Air Blade 160, Yamaha NVX 155. Xe hiện có giá chính hãng từ 51.99 đến 56.49 triệu đồng

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.