Thị trường ô tô, - 11/05/2024 09:41 AM
Trong tháng 4 này, Toyota gây bất ngờ khi đây là lần hiếm hoi có sự góp mặt của 3 mẫu xe, trong đó Vios quay về lại Top 3, 2 vị trí đầu vẫn giữ nguyên như tháng trước và chỉ có 1 xe Hàn có mặt trong danh sách này.

Mitsubishi Xpander và Ford Ranger dù giảm doanh số nhưng vẫn tiếp tục đứng đầu danh sách top 10 mẫu xe bán chạy nhất với lượng xe bán ra lần lượt đạt 1.263 và 1.262 chiếc. Con số này vẫn đủ tạo khoảng cách an toàn so với các xe ở vị trí tiếp theo.

Ba mẫu xe Toyota gồm Vios, Yaris Cross và Innova Cross tạo sự bất ngờ khi lần hiếm hoi góp mặt chung trong doanh số này. Trong đó Innova Cross tạo sự đột phá khi có hơn 800 xe bán ra thị trường. Yaris Cross cũng có doanh số tăng nhưng Vios lại là mẫu xe có sự tăng trưởng giảm.

Đáng chú ý, Mazda CX-5 dù vẫn có mặt trong danh sách xe bán chạy nhưng sức bán có phần chững lại. Cũng trong tháng này chỉ có một đại diện duy nhất từ Hàn Quốc là Hyundai Accent xuất hiện và chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong top 10 xe bán chạy của tháng.

top-10-xe-ban-chay-nhat-thang-4-2024-lan-hiem-hoi-nhieu-xe-toyota-gop-mat-xe-han-le-loi

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.