Thị trường ô tô, - 15/08/2020 07:08 PM
Nissan Nhật Bản vừa có thông báo chấm dứt hợp đồng với TCIE Vietnam, như vậy nhiều khả năng các dòng xe Nissan sẽ không còn bán tại Việt Nam.

Nhiều nguồn tin rò rỉ về việc  2 mẫu xe Nissan Sunny và X-Trail sẽ không còn được tiếp tục bán tại thị trường Việt Nam, khiến nhiều chủ sở hữu lo lắng bởi sẽ ảnh hưởng tới việc bảo hành bảo dưỡng, đặc biệt là những người mới mua xe gần đây.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng thì Nissan Việt Nam cũng cho biết, khả năng ngừng bán X-Trail và Sunny rất cao, tuy nhiên các quyền lợi như bảo hành bảo dưỡng, phụ tùng thay thế đều được đảm bảo đầy đủ không bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân đến từ Tan Chong công ty mẹ của TCIE Việt Nam không gia hạn được với Nissan và sẽ hết hiệu lực đến tháng 9 năm nay, đồng nghĩa với việc Sunny và X-Trail sẽ dừng bán bởi sẽ không còn được nhập khẩu và lắp ráp.

Được biết Tan Chong hiện vừa phân phối các dòng xe thuộc thương hiệu MG Motor và rất có thể các sản phẩm của Nissan sẽ được bảo hành bảo dưỡng tại các trạm dịch vụ của thương hiệu Anh Quốc này.

Hiện Nissan Sunny có giá bán từ 428 đến 489 triệu đồng, X-Trail từ 913 đến 993 triệu đồng và đang được hưởng khá nhiều ưu đãi do Nissan Việt Nam thực hiện.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc