rss

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Subaru thu hồi 225.000 xe do hệ thống phanh bị ăn mòn

Thị Trường - 03/04/2013 5:12 pm

Subaru đang tiến hành thu hồi khoảng 225.000 xe Outback và Legacy sedan do lỗi đường dây phanh bị ăn mòn.

Các xe nằm trong diện thu hồi được sản xuất từ năm 2005 tới năm 2009 và được bán tại hơn 20 tiểu bang gồm: Connecticut, Delaware, Illinois, Indiana, Iowa, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Missouri, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Pennsylvania, Rhode Island, Vermont, West Virginia, Wisconsin và District of Columbia.

Có thêm khoảng 25.732 xe Outbacks và Legacy tại thị trường Canada cũng bị thu hồi vì lỗi này. Theo giải thích của Subaru hệ thống đường dây phanh cảu các xe bị ăn mòn do tiếp xúc với muối bốc lên từ mặt đường (muối được dãi ra đường giúp tránh trơn trượt trong mùa đông) gây nên hiện tượng ăn mòn, dẫn đến việc phanh không ăn làm tăng nguy cơ tai nạn.

Hiện tại hãng xe Nhật Bản vẫn chưa ghi nhận thông tin về va chạm hay thương vong nào liên quan tới lỗi này. Để khắc phục vấn đề này, các đại lý của Subaru sẽ kiểm tra xe và thay thế hệ thống dây phanh nếu đã bị ăn mòn.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới