Thị Trường, - 04/04/2013 12:12 AM
Subaru đang tiến hành thu hồi khoảng 225.000 xe Outback và Legacy sedan do lỗi đường dây phanh bị ăn mòn.

Các xe nằm trong diện thu hồi được sản xuất từ năm 2005 tới năm 2009 và được bán tại hơn 20 tiểu bang gồm: Connecticut, Delaware, Illinois, Indiana, Iowa, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Missouri, New Hampshire, New Jersey, New York, Ohio, Pennsylvania, Rhode Island, Vermont, West Virginia, Wisconsin và District of Columbia.

Có thêm khoảng 25.732 xe Outbacks và Legacy tại thị trường Canada cũng bị thu hồi vì lỗi này. Theo giải thích của Subaru hệ thống đường dây phanh cảu các xe bị ăn mòn do tiếp xúc với muối bốc lên từ mặt đường (muối được dãi ra đường giúp tránh trơn trượt trong mùa đông) gây nên hiện tượng ăn mòn, dẫn đến việc phanh không ăn làm tăng nguy cơ tai nạn.

Hiện tại hãng xe Nhật Bản vẫn chưa ghi nhận thông tin về va chạm hay thương vong nào liên quan tới lỗi này. Để khắc phục vấn đề này, các đại lý của Subaru sẽ kiểm tra xe và thay thế hệ thống dây phanh nếu đã bị ăn mòn.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất