rss

Viêt Hải

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Subaru ra mắt “ngựa đua” BRZ RA Racing

Thị Trường - 29/01/2013 5:05 pm

Subaru Nhật giới thiệu đến giới hâm mộ “con chiến mã” BRZ RA Racing 2013, phiên bản xe đua của dòng xe thể thao được trang bị động cơ boxer.

Về ngoại thất, Subaru BRZ RA Racing nhìn chung không có nhiều khác biệt so với Subaru BRZ phổ thông ngoài la zăng 16 inch và tay nắm cửa màu đen. Bên dưới cản trước của chiếc xe là hai đầu ống dẫn khí để làm mát phanh trước, đây cũng là một điểm đặc biệt của phiên bản này.

Một chi tiết ngoại thất mang tính chất xe đua khá đặc trưng khác là bộ móc và khóa tháo rời được giúp việc di chuyển xe dễ dàng.

Nội thất Subaru BRZ RA Racing được bổ sung lồng an toàn 6 góc và thanh chốt cửa an toàn, tấm lót sàn mới và bộ dây an toàn 4 chấu đạt chuẩn. Tuy nhiên, chiếc xe không được trang bị tấm che nắng.

Subaru không thay thế sức mạnh của chiếc xe cũng như hệ thống treo, nhưng trang bị thêm hệ thống làm mát bằng chất lỏng đằng sau cánh gầm trước. Chiếc xe vẫn được chấp nhận trên đường phố thông thường.

Phiên bản RA Racing đắt tiền hơn BRZ phổ thông khoảng 350 USD. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố sẽ bán ra tại thị trường nào.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới