Thị Trường - 29/01/2013 5:05 PM
	
Subaru Nhật giới thiệu đến giới hâm mộ “con chiến mã” BRZ RA Racing 2013, phiên bản xe đua của dòng xe thể thao được trang bị động cơ boxer.

Về ngoại thất, Subaru BRZ RA Racing nhìn chung không có nhiều khác biệt so với Subaru BRZ phổ thông ngoài la zăng 16 inch và tay nắm cửa màu đen. Bên dưới cản trước của chiếc xe là hai đầu ống dẫn khí để làm mát phanh trước, đây cũng là một điểm đặc biệt của phiên bản này.

Một chi tiết ngoại thất mang tính chất xe đua khá đặc trưng khác là bộ móc và khóa tháo rời được giúp việc di chuyển xe dễ dàng.

Nội thất Subaru BRZ RA Racing được bổ sung lồng an toàn 6 góc và thanh chốt cửa an toàn, tấm lót sàn mới và bộ dây an toàn 4 chấu đạt chuẩn. Tuy nhiên, chiếc xe không được trang bị tấm che nắng.

Subaru không thay thế sức mạnh của chiếc xe cũng như hệ thống treo, nhưng trang bị thêm hệ thống làm mát bằng chất lỏng đằng sau cánh gầm trước. Chiếc xe vẫn được chấp nhận trên đường phố thông thường.

Phiên bản RA Racing đắt tiền hơn BRZ phổ thông khoảng 350 USD. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa công bố sẽ bán ra tại thị trường nào.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Subaru Forester 2017: Lựa chọn đáng giá

  Subaru Forester 2017: Lựa chọn đáng giá

  Đánh Giá  - 04/07/2017 1:31 PM

  Với hệ dẫn động S-AWD được đánh giá là tốt nhất thế giới, cùng ngoại hình thể thao, mạnh mẽ, Subaru Forester 2017 đang trở thành đối thủ cạnh tranh của các mẫu crossover khác đến từ Nhật Bản. Cùng CafeAuto đánh giá Subaru Forester 2017 phiên bản 2.0 XT cao cấp với động cơ tăng áp.

 • Subaru WRX, WRX STI thế hệ mới không lộ diện trước năm 2020

  Subaru WRX, WRX STI thế hệ mới không lộ diện trước năm 2020

  Thị Trường  - 27/06/2017 5:07 PM

  Thế hệ mới của dòng xe Subaru WRX, WRX STI sẽ không được nhà sản xuất trình làng cho đến năm 2020 khi một hệ thống truyền động hiệu năng cao hoàn toàn mới của Hãng được hoàn thiện.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Subaru, Subaru BRZ,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc