Thị Trường, - 11/02/2015 11:36 PM
Subaru đã tiến hành nâng cấp BRZ 2015 tại thị trường Nhật Bản với những cải tiến nhẹ nằm ở hệ thống khung và trang thiết bị.

Hãng xe Nhật Bản cho biết họ sẽ thực hiện một số tinh chỉnh ở hệ thống khung gầm nhằm cải thiện cảm giác lái. Bên trong, nội thất có thêm các chi tiết trang. Về ngoại tất, Subaru cũng bổ sung thêm 2 màu sắc ngoại thất mới.

Bên cạnh đó, BRZ 2015 còn có các gói tùy chọn “R” và “S” với các trang bị tiện nghi như hệ thống kiểm soát hành trình mới và một hệ thống âm thanh 8 loa, hệ thống diều hóa không khí tự động, thảm lót cốp xe…

BRZ là kết quả hợp tác giữa Subaru và Toyota. Được trang bị động cơ 2 lít 4 xi-lanh đối xứng kết hợp với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp của Toyota, Subazu BRZ có sức mạnh 200 mã lực ở vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 205 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất