Thị Trường - 29/09/2017 1:20 PM
Vừa qua, nguồn thông tin cho biết, McLaren sẽ bắt tay vào thử nghiệm mẫu hypercar, với 3 chỗ ngồi được thiết kế dựa trên nền tảng của siêu xe McLaren 720S.

Chương trình thử nghiệm có mã là Pb23, chiếc xe sẽ thuộc dòng sản phẩm Grand Tourer (GT) của McLaren. Điều đặc biệt trên chiếc xe, chính là thiết kế kiểu vô lăng và ghế lái đặt chính giữa, hai ghế hành khách nằm ở 2 bên.

Mặc dù chiếc xe thuộc dòng Grand tourer (GT) – xe thể thao nhưng chú trọng về nội thất sang trọng và thoải mái, nhưng McLaren định hướng, đây sẽ là xe nhanh nhất của hãng xe Anh quốc và sản xuất giới hạn chỉ 106 chiếc trên toàn thế giới.

Dự kiến, chiếc xe sẽ sử dụng hệ thống truyền lực Hybrid kết hợp điện-xăng và giữ nguyên động cơ Twin-turbo 4.0L V8 như trên McLaren 720S.

McLaren GT Hyper được giới chuyên gia dự đoán, sẽ có giá khoảng 2,5 triệu USD ( hơn 57 tỷ đồng) và hy vọng sẽ được bán ra trong hai năm tới. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc