Thị Trường, - 14/04/2012 04:55 PM
Hôm qua, 13/4 Mazda đã chính thức ra mắt 5 mẫu xe mới tại Hà Nội.

Trong khi các hãng xe khác chỉ đưa ra 1 đến 2 sản phẩm chiến lược cho năm 2012 thì Mazda cùng lúc giới thiệu tới 5 xe bao gồm: Mazda 2, Mazda 3, CX-5, CX-9 và MX-5.

Bằng việc ra mắt cùng lúc nhiều sản phẩm mới, Mazda thể hiện tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với hãng xe đến từ Nhật Bản này.

Trước đó, Mazda đã xây dựng nhà máy lắp ráp ôtô tại tỉnh Quảng Nam với số vốn đầu tư 20 triệu USD, nhà máy này có công suất tối đa 10.000 xe/năm.

Trong các mẫu xe mới, MX-5 chiếc xế mui trần đầu tiên của Mazda tại Việt Nam nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt. Đây là dòng xe mui trần được Mazda sản xuất từ 1989 và vẫn giữ dáng vẻ đặc trưng qua nhiều lần nâng cấp và cải tiến. Đây cũng là một trong những mẫu xe tạo nên tên tuổi Mazda trên thị trường thế giới. MX-5 có mặt tại 60 quốc gia và được ghi nhận là xe thể thao 2 chỗ - 2 cửa mui trần bán chạy nhất thế giới với số lượng 1 triệu xe, và đã từng được nhận giải “Xe thể thao của năm” .

Nhân sự kiện giới thiệu các dòng xe Mazda, Công ty VinaMazda thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng mua xe Mazda 2 và Mazda 3, sẽ nhận nhiều quà tặng như: Ưu đãi giá, tặng bộ phụ kiện cho xe, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất Liberty. Đồng thời khi mua các sản phẩm của Mazda khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng giải đặc biệt là chiếc xe thể thao mui trần Mazda MZ-5 hoàn toàn mới, một trong 10 xuất du lịch Nhật Bản, hoặc một trong 20 chiếc iPad… Chương trình được áp dụng cho tất cả các Showroom của Mazda trên toàn quốc, thời gian bắt đầu từ ngày 2/4 đến 30/4/2012.

Ảnh DVT.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất