Triệu hồi xe, - 30/08/2023 10:22 AM
Gần 200 xe Audi Q2 và hơn 200 xe Audi A6 và A7 đang có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ bị triệu hồi, trong đó có những xe có thể chết máy một cách bất ngờ.

Cụ thể theo thông báo từ Audi Việt Nam sẽ có 248 chiếc xe Audi A6 và A7 được sản xuất từ 1/1/2019 đến 14/12/2022 có nguy cơ "nằm đường" bởi cảm biến nhiên liệu bị mắc kẹt ở ống thông hơi trong thùng chứa nhiên liệu có khoảng quá nhỏ.

hon-400-xe-audi-bi-trieu-hoi-hon-1-nua-so-luong-co-nguy-co-chet-may-bat-ngo

Do đó không còn phát hiện sự sụt giảm mức nhiên liệu trong quá trình vận hành xe. Điều này dẫn đến mức nhiên liệu/quãng đường còn lại được hiển thị không chính xác trên đồng hồ táp lô. Việc này khiến người dùng không biết được lượng nhiên liệu còn lại kể cả khi hết xăng vẫn không có cảnh báo có thể khiến xe tắt máy một cách bất ngờ.

Ngoài ra còn có thêm 197 xe Audi Q2 có thời gian sản xuất từ 1/1/2017 đến 29/5/2021 cần phải đến các xưởng dịch vụ chính hãng để kiểm tra ốp nhựa hông và dán chặt nó vào vị trí nếu cần. Nguyên nhân là ốp nhựa hông trang trí bên ngoài cột C này có thể bị tách ra một phần trên xe. Trong trường hợp xấu nhất, tấm ốp trang trí này có thể rơi ra khi xe đang di chuyển và gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông phía sau.

hon-400-xe-audi-bi-trieu-hoi-hon-1-nua-so-luong-co-nguy-co-chet-may-bat-ngo

Để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra. Audi tại Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với các chủ xe để tiến hành triệu hồi với thời gian khắc phục là hai giờ đồng hồ.

Với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.