Thị Trường - 02/04/2015 7:41 AM
Công ty lốp xe Goodyear Việt Nam vừa khai trương thêm 02 autocare mới: Goodyear autocare Tân Hoàng Gia và Goodyear autocare Mạnh Thắng tại 2 địa phương Sóc Trăng và Quảng Bình trong tháng 3 vừa qua.

Đây là nỗ lực nhằm đẩy nhanh tiến độ phát triễn chuỗi Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp tại Việt Nam trong năm 2015 của hãng Goodyear. Điểm chung của hai autocare mới này là đều nằm trên trục Quốc lộ 1A, là điểm đến lý tưởng, phục vụ cho các khách hàng tại khu vực nằm giám ranh giữa Miền Trung và Khu vực Miền Tây Nam Bộ.

Hai trung tâm nói trên đều kế thừa hầu hết các chuẩn mực của hệ thống trung tâm dịch vụ chăm sóc lốp xe chuyên nghiệp của Goodyear trên thế giới như: vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm, quy trình bảo dưỡng lốp nói riêng và các dịch vụ chăm sóc xe nói chung được thiết kế bài bản. Bên cạnh đó, Goodyear Autocare còn đem đến nhiều trải nghiệm mới so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống bằng cách cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu vực Tiếp tân tiếp nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ tận tình, khu thư giãn, giải trí để khách hàng vừa có thể làm việc qua mạng internet, vừa giải trí…

Tại Việt Nam, hệ thống Goodyear Autocare đã có mặt tại khu vực trung tâm của Miền Đông Nam Bộ, Khu vực sông Mê Kong, Khu vực Miền Trung, Khu vực Miền Bắc và đang được tiếp tục mở rộng trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhân dịp khai trương Goodyear Autocare, khách hàng sẽ được tặng ngay một túi du lịch khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Tân Hoàng Gia (từ ngày 01/04/2015 đến hết ngày 30/04/2015) và tại Goodyear Autocare Mạnh Thắng (từ ngày 26/3/2015 đến 26/4/2015).

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Goodyear tung ra loại lốp xe thông minh tại GMS 2016

  Goodyear tung ra loại lốp xe thông minh tại GMS 2016

  Khám Phá  - 04/03/2016 2:43 PM

  Eagle-360 và IntelliGrip là hai mẫu concept về lốp xe mà Goodyear cho ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show năm nay với mục đích phục vụ trên dòng xe tự lái trong tương lai không xa.

 • An tâm trọn hành trình với Goodyear Việt Nam

  An tâm trọn hành trình với Goodyear Việt Nam

  Thị Trường  - 21/10/2015 9:00 AM

  Goodyear Việt Nam phối hợp cùng Ford Việt Nam thực hiện chương trình Goodyear - An tâm trọn hành trình. Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng các lợi ích như chính sách bảo hành sản phẩm 5 năm, bảo hành sự cố trên đường và hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc