rss

Văn Thanh

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Detroit Auto Show vẫn sẽ diễn ra vào năm tới

Thị Trường - 22/07/2013 2:45 pm

Tổ chức triển lãm ô tô quốc tế khu vực Bắc Mỹ (NAIAS) tuyên bố việc Detroit phá sản sẽ không ảnh hưởng gì đến triển lãm ô tô thường niên tổ chức tại thành phố này.

Như đã đưa tin vào ngày 18/7 chính quyền thành phố Detroit đã đệ đơn bảo hộ phá sản lên tòa án Liên bang. Chính thức xác nhận tình trạng không có khả năng chi trả của thành phố này, và báo động về nền công nghiệp ô tô đang phát triển dưới sự bảo hộ của chính quyền Mỹ. Tuy nhiên, bất chấp những lo ngại về tình hình tài chính và nguy cơ sụp đổ bất kỳ lúc nào của thành phố, ông Rod Alberts, giám đốc điều hành Tổ chức triển lãm ô tô quốc tế khu vực Bắc Mỹ (NAIAS) khẳng định việc phá sản của Detroit không ảnh hưởng gì đến việc tổ chức Detroit Auto Show 2014.

Ông phát biểu: “Việc đệ đơn phá sản của Detroit không phải là một tin bất ngờ bởi tình trạng này đã được cảnh báo trong suốt một thời gian. Việc phá sản sẽ giúp cho thành phố đối mặt với những khó khăn của mình và tiến về phía trước.”

Ông nói thêm về cơ chế của tổ chức mình đang làm việc: “NAIAS là một tổ chức hoạt động riêng lẻ với thành phố, Detroit không cung cấp nguồn vốn nào cho NAIAS. Mặc dù các hoạt động của NAIAS liên kết chặt chẽ với chính quyền thành phố nhưng tổ chức đặc biệt không nhận bất kỳ khoảng tài trợ nào từ phía chính quyền. Sự phá sản của thành phố không ảnh hưởng gì đến hội chợ triển lãm của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các nhà cung cấp để tổ chức triển lãm thành công và giới thiệu đến công chúng những sản phẩm xe mới.”

Detroit Auto Show 2014 vẫn sẽ diễn ra vào khoảng ngày 13 đến 26 tháng 1 năm 2014 với sự xuất hiện của nhiều mẫu ô tô mới như: Hyundai Genesis, BMW M4 Coupe…

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới