Thị Trường - 03/08/2019 9:02 AM
Xe limousine – một phương thức vận chuyển độc đáo mà đám cưới, vũ hội và những sự kiện đặc biệt khác đều cần. Và Volvo đã chạy theo xu hướng này.

Các mẫu limousine hầu như luôn luôn giống nhau - lấy nguyên mẫu một chiếc xe sang trọng được sản xuất hàng loạt, kéo dài nó, thêm một nội thất sang trọng nhưng bền bỉ và thiết kế sang trọng hơn nữa, bạn có một chiếc limousine. Thông thường, chúng vẫn giữ kiểu dáng sedan, tuy nhiên, có những chiếc limousine sáu cửa trên thế giới được thiết kế “độc, lạ” và  kênh YouTube walkoARTideo , thường chụp các nguyên mẫu được ngụy trang đã bắt gặp một chiếc Volvo limousine sáu cửa đang đi trên đường phố của Anh.

Video này rất ngắn gọn; tuy nhiên, hành trình của Volvo chỉ đủ chậm để chúng ta có cái nhìn tốt về nó. Không thể phủ nhận cách bố trí sáu cửa. Dường như tất cả các ghế ngồi, ngay cả những người trong khoang hành khách phía sau mở rộng của chiếc limousine đều hướng về phía trước cho thấy cả 2 hàng ghế sau đều hướng về phía trên. Một tìm kiếm nhanh của Google đã đưa ra một số bố cục nội thất khác nhau, bao gồm cả bố cục trong Volvo ở trên. Điều thú vị là có một thiết kế sáu cửa với các ghế hành khách đối diện nhau, như bạn mong đợi trong một cung cấp xe limousine hoặc trục cơ sở kéo dài ngắn hơn.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên một chiếc Volvo limo sáu cửa xuất hiện. Quay trở lại năm 2015, hình ảnh của một chiếc limousine Volvo S80 sáu cửa, trông gần giống với chiếc Volvo limo ở trên. Tuy nhiên chúng được trang bị bộ la-zăng khác nhau. Chiếc limo từ năm 2015 này được thực hiện bởi Nilsson, có lịch sử chuyển đổi các sản phẩm của Volvo thành nhiều loại xe được chế tạo có mục đích như xe limousine, xe cứu thương và các mẫu xe khác cùng loại. Hiện chưa rõ giá bán của Volvo limo là bao nhiêu, nhưng chắc chắn để sở hữu nó, bạn phải bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc