Audi Q2 bản nâng cấp giữa vòng đời chính thức ra mắt sau khi Audi Q5 vừa được giới thiệu cách đây không lâu với nhiều nâng cấp chủ yêu là bổ sung thêm các trang bị mới.

Là bản nâng cấp nhẹ nên sẽ không có những thay đổi quá nhiều chủ yếu là các chi tiết được nâng cấp như cản trước, đèn pha, đèn hậu có giao diện mới tuy nhiên vẫn là loại Led thường không phải là Led Matrix như nhiều thị trường khác cùng chức năng bật tắt tự động kèm theo rửa đèn xe. Xe sử dụng bộ mâm bạc kích thước 17 inch với size lốp 215/55 có tạo hình đơn giản.

audi-q2-2021-ra-mat-tai-viet-nam-gia-khoang-1-7-ty-gap-kho-truoc-mer-glc

Nội thất của Audi Q2 có phần đơn giản khi sử dụng đồng hồ analog kết hợp màn hình nhỏ ở giữa. Màn hình trung tâm 5.8 inch, 4 loa công suất 80w, ghế da chỉnh tay. Vô lăng có phần đơn giản theo hướng thể thao có lẫy chuyển số phía sau, phanh tay điện tử, điều hòa 2 vùng tự động,… nhưng trang bị được xem là cơ bản so với các đối thủ trong phân khúc.

audi-q2-2021-ra-mat-tai-viet-nam-gia-khoang-1-7-ty-gap-kho-truoc-mer-glc

Về vận hành xe chỉ sử dụng động cơ 1.4L tăng áp công suất 150 mã lực, 250 Nm, hộp số 8 cấp tương đối ổn so với điều kiện vận hành tại Việt Nam. Các trang bị an toàn cũng cũng ở mức đủ dùng ngoài các hệ thống hỗ trợ phanh xe có thêm cân bằng điện tử, camera lùi, túi khí trước sau kèm túi khí rèm và giám sát áp suất lốp.

audi-q2-2021-ra-mat-tai-viet-nam-gia-khoang-1-7-ty-gap-kho-truoc-mer-glc

Dù chưa có giá bán, nhưng theo một số đại lý thì giá bán rơi vào khoảng 1.7 tỷ đồng, nếu trang bị thêm gói S-Line sẽ có giá bán cao hơn khoảng 1.75 tỷ đồng cho các tùy chọn như âm thanh, đèn nội thất, ghế thể thao, kiểm soát hành trình,….

audi-q2-2021-ra-mat-tai-viet-nam-gia-khoang-1-7-ty-gap-kho-truoc-mer-glc

Hiện tại tại thị trường Việt Nam thì Audi Q2 sẽ cạnh tranh với BMW X1 chính hãng và Lexus UX nhập ngoài đang có giá khoảng 1.86 tỷ đồng. Tuy nhiên với mức giá dự đoán 1.7 tỷ đồng thì Audi Q2 sẽ gặp vất vả trước Mercedes-Benz GLC 200 lắp ráp trong nước đang có giá khoảng 1.8 tỷ đồng có nhiều lợi thế hơn từ kích thước đến trang bị và cả động cơ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Thêm tin bán xe ở đây ? +