Sự Kiện - 19/07/2019 4:12 PM
ASEANBIKE, triển lãm thương mại về xe đạp quy mô lớn nhất Đông Nam Á, sẽ diễn ra lần đầu tiên vào tháng 10/2019 tại Thái Lan. Triển lãm hứa hẹn thúc đẩy ngành công nghiệp xe đạp tại các nước Đông Nam Á phát triển hơn nữa.

Triển lãm ASEANBIKE powered by Eurobike dự kiến sẽ diễn ra từ 3 - 5/10/2019 tại trung tâm hội nghị và triển lãm IMPACT, Bangkok, Thái Lan. Trong 3 ngày diễn ra, triển lãm kỳ vọng thu hút hơn 50,000 khách tham quan đến từ các nước trong khu vực và trên thế giới.

Sự kiện này được tổ chức bởi Messe Friedrichshafen, đơn vị tổ chức triển lãm về xe đạp lớn nhất thế giới Eurobike đến từ Đức và N.C.C. Exhibition Organizer (NEO), nhà tổ chức các sự kiện thương mại hàng đầu Thái Lan.

ASEANBIKE powered by Eurobike hướng đến đối tượng là các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), các nhãn hàng, nhà nhập khẩu và phân phối, cũng như các đơn vị bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi Đông Nam Á.

Ngoài việc trưng bày, các hội thảo chuyên đề sản xuất, nhập khẩu, bán lẻ, các hoạt động lái chạy thử xe...cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm. Nhiều tên tuổi nổi tiếng trong thị trường xe đạp khu vực như Raja Cycle, nhà sản xuất xe đạp lớn nhất Thái Lan, đã tỏ ý dự kiến tham dự triển lãm lần này.

“Việc tổ chức sự kiện ASEANBIKE powered by EUROBIKE là sự kết hợp hoàn hảo giữa một triển lãm bậc nhất châu Âu và tiềm năng lớn từ thị trường ASEAN. Nhận thấy việc đạp xe ngày càng trở nên phổ biến ở cả EU và ASEAN, triển lãm này chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy kinh doanh, sự tận hưởng và quan hệ giữa con người trong tương lai.” Ông Chiruit Isarangkun na Ayuthaya, Chủ tịch Cục triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) cho biết.

 
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc