Sự Kiện, - 19/11/2019 09:19 PM
Triển lãm Thai Motor Expo 2019 hay Thailand International Motor Expo 2019 diễn ra từ ngày 28/11 - 10/12 tại Trung tâm hội nghị IMPACT Muong Thong Thani ở ngoại ô thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Triển lãm Thai Motor Expo 2019 hay Thailand International Motor Expo 2019 diễn ra từ ngày 28/11 - 10/12 tại Trung tâm hội nghị IMPACT Muong Thong Thani ở ngoại ô thủ đô Bangkok, Thái Lan. Triển lãm năm nay có sự tham gia của nhiều thương hiệu như Honda, BMW, Lamborghini, McLaren, Porsche, Rolls-Royce, Audi, Subaru, Toyota, Nissan, Hyundai hay Mitsubishi.

Triển lãm lần này được tổ chức bởi công ty International Media, cùng với Vision Next M & A Company Limited. Khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ những chiếc xe đua từ các đội hàng đầu như GANGSTER INTREND GYMKHANA DRift CAR và SUPER CAR THAILAND.

Năm nay, Thailand International Motor Expo 2019 hấp dẫn với 36 nhà sản xuất xe hơi sẽ tham dự gồm Aston Martin, Audi, Bentley, BMW, Chevrolet, Fomm, Ford, Honda, Hyundai, Isuzu, Jaguar, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mazda, McLaren, Mercedes-Benz,...

Sự kiện cũng hấp dẫn hơn 23 thương hiệu xe máy như Aprilia, Benneli, BMW, Ducati, GPX, Harley-Davidson, Honda, Kawasaki, Moto Guzzi. MV Agusta, Piaggio, Royal Enfield, Suzuki, Triumph, Vespa, Yamaha…góp mặt tại Motor Expo 2019.

Quy mô triển lãm năm nay rộng hơn với đa dạng các loại xe đến từ phân khúc xe thương mại, xe đa dụng, xe điện...trong khi các loại xe máy cũng tham gia được áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hơn. 

Ngoài ra, còn có các hoạt động đua xe từ nhiều đội khác nhau, những chiếc xe hàng đầu. Và những chiếc xe từ nhiều nhãn hiệu khác nhau đã được trang trí Cũng như có thể mua các thiết bị liên quan đến đua xe tại sự kiện. Bên cạnh ra mắt các mẫu xe mới, có rất nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc dành cho khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra Motor Expo. Đáng chú ý là các buổi hướng dẫn và trải nghiệm lái xe an toàn cho trẻ em; khu trải nghiệm dành cho khách hàng lái thử và đánh giá hiệu quả của các hệ thống điện tử mới được trang bị trên xe hơi.
 
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc