Thị trường ô tô, - 27/11/2022 10:40 AM
Ralliart vốn là phân nhánh hiệu suất cao của Mitsubishi vừa bất ngờ lựa chọn mẫu xe đô thị Mirage để nâng cấp lên bản phiên bản thể thao hơn.

Cụ thể Mitsubishi Mirage Ralliart được lấy nền tảng từ phiên bản facelift mới nhất ra mắt vào cuối năm 2019 vốn đã được áp dụng ngôn ngữ Dynamic Shield mới hiện đại và có chất thể thao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

xe-co-mitsubishi-mirage-bat-ngo-co-phien-ban-the-thao

Phiên bản Ralliart của Mitsubishi Mirage được bổ sung thêm decal đỏ - đen - xám ở hai bên hông xe trên khung nền tổng thể trắng, trần xe phía trên được làm đen tương phản, ngoài ra còn có thể tùy chọn giao diện thân đỏ trần đen.

xe-co-mitsubishi-mirage-bat-ngo-co-phien-ban-the-thao

Phần lưới tản nhiệt có dải sơn đỏ nhỏ chạy ngang, vòm bánh nhựa tối màu lớn hơn rất nhiều so với bản thường, logo Ralliart độc quyền, chắn bùn đỏ có logo Ralliart trắng, nắp gương sơn đen bóng đồng màu mâm mới cùng cánh gió sau tạo sự phân biệt dễ hơn so với phiên bản thông thường.

xe-co-mitsubishi-mirage-bat-ngo-co-phien-ban-the-thao

Không gian bên trong của Mitsubishi Mirage Ralliart cũng được thay đổi với ghế ngồi bọc vải đỏ - đen, phần cửa tapi cũng tương tự. Thảm trải sản cũng có viền chỉ đỏ, logo riêng, ốp trang trí sợi carbon cũng xuất hiện cũng xuất hiện tại nhiều vị trí.

xe-co-mitsubishi-mirage-bat-ngo-co-phien-ban-the-thao xe-co-mitsubishi-mirage-bat-ngo-co-phien-ban-the-thao

Tuy nhiên phiên bản được cho là cải thiện hiệu suất cao này lại không có bất kỳ sự thay đổi nào về động cơ khi vẫn giử nguyên cỗ máy 1.2L cho mức công suất 77 mã lực, 100 Nm, đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT. Xe hiện có giá quy đổi từ 372 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Mirage đã không còn được phân phối từ khá lâu và hiện được thay thế bởi Mitsubishi Attrage có kích thước và hiệu suất lơn hơn một chút đi kèm mức giá đề xuất từ 380 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.