Khám Phá - 22/08/2014 8:12 AM
Nhờ vào internet và công nghệ ô tô, giờ đây bạn không cần phải nghe những bản nhạc cố định của radio mà có thể tùy chỉnh theo ý thích và tâm trạng của mình.

Yaris là mẫu xe đầu tiên thuộc phân khúc thấp của Toyota được trang bị ứng dụng này. Tuy nhiên để sở hữu nó, người tiêu dùng bắt buộc phải trang bị màn hình cảm ứng Touch 2 và gói phụ kiện đa phương tiện Go.

AUPEO! là ứng dụng radio internet có thể giúp người tiêu dùng tự tạo ra đài phát thanh của riêng mình bằng những bài hát phù hợp với phong cách cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng cũng giúp họ tạo ra những đài phát thanh theo từng phong cách âm nhạc riêng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chuyển khẩu vị âm nhạc từ gu nhẹ nhàng êm ái, sang gu sôi động bùng nổ chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Ứng dụng nói trên sẽ bắt đầu được áp dụng trên dòng Yaris vào tháng 10 năm nay tại Anh Quốc, các quốc gia khác cũng sẽ được áp dụng tiếp sau đó.

Thực ra, AUPEO! đã được ra đời vào năm 2008 tại Berlin (Đức) và có mặt trên nhiều nhiều dòng xe thuộc các hãng khác nhau. AUPEO! cũng đã xuất hiện trên hơn 60 quốc gia. Đây được đánh giá là ứng dụng hữu ích và dễ dàng sử dụng trên xe.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Thị Trường  - 14/09/2018 3:15 PM

  Tiếp nối biến thể hiệu năng cao GRMN, Toyota mới đây đã tiếp tục tung ra một phiên bản thể thao khác của dòng subcompact Yaris mang tên GR Sport. Đây được coi là một phiên bản rút gọn của Yaris GRMN nhưng vẫn mang tới trải nghiệm lái thú vị cho người dùng.

 • Toyota Yaris 2018 trình làng, giá bán từ 650 triệu đồng

  Toyota Yaris 2018 trình làng, giá bán từ 650 triệu đồng

  Thị Trường  - 01/08/2018 10:57 AM

  Yaris G thế hệ mới 2018 sẽ chính thức có mặt toàn bộ hệ thống đại lý Toyota Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 1-8-2018. Toyota Yaris sẽ có duy nhất một lựa chọn phiên bản G với thiết kế ấn tượng và bổ sung thêm một số tính năng mới.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc