Bản độ được xem là mạnh và đắt nhất của siêu xe Aventador là Mansory Carbonado Roadster hiện đang được rao bán tại showroom Mansory. Đây là một trong 3 siêu xe độ Mansory Carbonado Roadster trên thế giới.
Chiếc Mansory Carbonado Roadster đặc biệt này có phần thân vỏ được chế tạo từ sợi carbon màu đen, với thiết kế vô cùng ấn tượng, cùng những trang bị cao cấp nhất. Nội thất của xe là sự kết hợp của chất liệu da đắt tiền và carbon cùng với những đường chỉ khâu màu vàng nổi bật.
Sự khác biệt về diện mạo chỉ là một phần mang tới danh tiếng cho Mansory Carbonado Roadster, điểm đặc biệt ở siêu xe độ này còn nằm ở việc chiếc xe sở hữu công suất tối đa lên tới 1.250 mã lực, tăng tới 550 mã lực so với chiếc Aventador nguyên bản. Sức mạnh khủng khiếp đó giúp cho Mansory Carbonado Roadster có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 380 km/h. Hiện siêu phẩm này đang được rao bán với mức giá 1,8 triệu USD, tương đương gần 38 tỉ đồng.
Mới đây trên thị trường xe cũ xuất hiện một chiếc xe thuộc hàng siêu lượt, thậm chí là lớp nilon bên trong vẫn chưa được tháo hết, đặc biệt là mức khấu hao chỉ 12 triệu cho 1km.
Việc rửa siêu xe thường chỉ bắt gặp tại nhưng trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp, tuy nhiên tại Ấn Độ lại khiến nhiều người ngạc nhiên.
Trong một chương trình lái thử từ Ferrari dành cho giới truyền thông và một số khách Vip, tuy nhiên một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với chiếc siêu xe 12Cilindri.
Thế hệ mới của Maserati GranTurismo vừa được chính thức công bố tại thị trường Việt Nam, xe có 2 phiên bản xăng và 1 bản thuần điện cùng mức giá khởi điểm 9,86 tỷ đồng.
Valhalla được xem là mẫu xe chủ lực mới của Aston Martin, đây cũng là mẫu siêu xe đầu tiên của hãng ứng dụng nhiều công nghệ và trang bị mới nhất.