Khám Phá, - 15/04/2014 10:36 PM
Chỉ có 3 chiếc Mansory Carbonado Roadster được xuất xưởng và mỗi chiếc có giá bán gần 2 triệu USD.

Bản độ được xem là mạnh và đắt nhất của siêu xe Aventador là Mansory Carbonado Roadster hiện đang được rao bán tại showroom Mansory. Đây là một trong 3 siêu xe độ Mansory Carbonado Roadster trên thế giới.

Chiếc Mansory Carbonado Roadster đặc biệt này có phần thân vỏ được chế tạo từ sợi carbon màu đen, với thiết kế vô cùng ấn tượng, cùng những trang bị cao cấp nhất. Nội thất của xe là sự kết hợp của chất liệu da đắt tiền và carbon cùng với những đường chỉ khâu màu vàng nổi bật.

Sự khác biệt về diện mạo chỉ là một phần mang tới danh tiếng cho Mansory Carbonado Roadster, điểm đặc biệt ở siêu xe độ này còn nằm ở việc chiếc xe sở hữu công suất tối đa lên tới 1.250 mã lực, tăng tới 550 mã lực so với chiếc Aventador nguyên bản. Sức mạnh khủng khiếp đó giúp cho Mansory Carbonado Roadster có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2.6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 380 km/h. Hiện siêu phẩm này đang được rao bán với mức giá 1,8 triệu USD, tương đương gần 38 tỉ đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.