Khám Phá - 23/04/2014 4:55 PM
Bạn đã từng thấy những chiếc Lamborghini Gallardo màu đen, xanh, vàng, đỏ, tím… nhưng chắc chắn đây sẽ là đầu tiên bạn nhìn thấy một chiếc Gallardo mang trên mình tất cả màu sắc kể trên.

Malaysia chính là quốc gia đang sở hữu chiếc Lamborghini Gallardo “7 sắc cầu vồng” đặc biệt này. Toàn thân siêu xe Gallardo được bọc Vinyl với đủ các nàu sắc nổi bật. Đây được cho là cách “điên rồ” nhất để tạo sự nổi bật cho một chiếc siêu xe. Và thật vậy bất cứ ai cũng bị chiếc Lamborghini Gallardo sặc sở này thu nếu thấy nó trên đường.

Cùng ngắm nhìn chiếc Lamborghini Gallardo 7 sắc cầu vồng tại Malaysia.

Toàn bộ thân xe được bọc những lớp Vinyl nhiều màu sắc

Quá trình bọc Vinyl

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Diện kiến Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất vô nhị đổi màu chơi Tết

  Diện kiến Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất vô nhị đổi màu chơi Tết

  Khám Phá  - 07/12/2019 6:31 AM

  Chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất Việt Nam của đại gia đồ hiệu “khét tiếng” đất Hà thành vừa khoác lên lớp áo mới, trở nên khác biệt hơn bao giờ hết.

 • Xem kĩ sư người Nga “hồi sinh” chiếc Lamborghini Gallardo bị đâm

  Xem kĩ sư người Nga “hồi sinh” chiếc Lamborghini Gallardo bị đâm

  Thị Trường  - 13/06/2019 10:16 AM

  Thực hiện sửa chữa cơ thể trên một chiếc xe sau một tai nạn không phải là dễ dàng. Điều đó còn khó khăn hơn đối với những chiếc siêu xe hay xe sang bởi chúng được thiết kế với các vật liệu “kỳ lạ”. Hơn nữa, người ta cũng không chỉ đơn giản tìm đến cửa hàng phụ tùng ô tô để thay thế thiết bị và để có thể tìm thấy các bộ phận mới, chúng luôn đắt tiền. “Bậc thầy” sửa chữa ô tô người Nga Arthur Tussik đang bắt tay vào một nhiệm vụ để hồi sinh một chiếc Lamborghini Gallardo bị hỏng hóc hoàn toàn tron

 • ADV.1 độ Lamborghini Gallardo mạnh 2000 mã lực

  ADV.1 độ Lamborghini Gallardo mạnh 2000 mã lực

  Khám Phá  - 17/07/2014 8:06 AM

  Nếu như Lamborghini Gallardo bản tiêu chuẩn chỉ có sức mạnh 560 mã lực thì phiên bản độ của ADV.1 có sức mạnh lên tới 2000 mã lực.

 • 10 phiên bản “đỉnh” nhất của siêu xe Lamborghini Gallardo

  10 phiên bản “đỉnh” nhất của siêu xe Lamborghini Gallardo

  Khám Phá  - 03/06/2014 7:40 AM

  Trong lịch sử phát triển xe của Lamborghini, Gallardo là mẫu xe thành công nhất của hãng, và chính mẫu xe này đã góp phần làm nên thương hiệu “bò tót” xứ Sant Agata Bolognese với hàng loạt các phiên bản đặc biệt được ra đời trong 10 năm, từ năm 2003 đến 2013.

 • Lamborghini Gallardo 7 sắc cầu vồng tại Malaysia

  Lamborghini Gallardo 7 sắc cầu vồng tại Malaysia

  Khám Phá  - 23/04/2014 4:55 PM

  Bạn đã từng thấy những chiếc Lamborghini Gallardo màu đen, xanh, vàng, đỏ, tím… nhưng chắc chắn đây sẽ là đầu tiên bạn nhìn thấy một chiếc Gallardo mang trên mình tất cả màu sắc kể trên.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc