Khám Phá - 10/07/2014 3:17 PM
Hãng độ Vilner đã cho ra đời nhiều mẫu xe hấp dẫn và hầm hố từ những chiếc Mercedes-Benz cũ đến những chiếc xe sang Bentley Continental GT. Tuy nhiên không phải lúc nào hãng độ Bulgari này cũng cho ra đời những siêu phẩm xinh đẹp. Mẫu xe độ mới nhất của hãng – chiếc Hummer H2 phiên bản rồng là một ví dụ điển hình cho việc “làm lố”.

Hummer H2 vốn là một mẫu xe off-road mang phong cách quân sự. Nó có thể “uống xăng như uống nước”, nội thất được làm bằng nhựa và có cần số không đẹp mắt, nhưng nó vẫn thu hút nhiều tín đồ mê xe gầm cao, bất chấp việc nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2010.

Tuy nhiên, Hummer H2 có vẻ không hợp với họa tiết hình rồng cho lắm. Đặc biệt là khi nó được trang trí khắp xe một cách thừa thãi quá mức từ: nắp ca pô, hông xe, trên khắp các ghế, bảng điều khiển trung tâm và thậm chỉ là 2 bên cửa sổ…Tất cả đều được thực hiện bằng 2 màu chủ đạo là đen và vàng, theo một cách dư thừa và rối mắt nhất có thể.

>>> Xem thêm hình ảnh tại đây <<<

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc